iPREG

Về chúng tôi

iPREG ORG là một tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi cung cấp các thông tin sức khỏe, y tế cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, thai kì, sinh nở và chăm sóc trẻ sơ sinh. iPREG được thành lập năm 2019 tại Hà Nội, hiện chúng tôi đang hoạt động trên nền tảng online thông qua website iPREG.vn và các mạng xã hội Google, Youtube, Facebook, Twitter.

iPREGMục tiêu của iPREG là đưa ra những thông tin tham khảo chính xác và phù hợp nhất cho người dùng, tuy nhiên những thông tin mà chúng tôi đăng tải không thay thế cho các chuẩn đoán, điều trị từ bác sĩ và chuyên gia y tế. Hiện nay, sức khỏe sinh sản không được các bạn trẻ, các cặp vợ chồng xem nặng, chúng tôi luôn hi vọng với những thông tin hữu ích được đăng tải trên iPREG.vn sẽ phần nào bổ sung kịp thời tới bạn đọc.

iPREG hiện hợp tác với các bác sĩ sản khoa, các dược sĩ và các cộng tác viên trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết, mọi thông tin đăng tải đều chính xác và có tính khách quan. Các bài viết trên iPREG.vn đều được kiểm tra đầy đủ tính xác thực bởi kiểm duyệt viên có trình độ y khoa trước khi đăng tải.

Hiện tại, iPREG đã và đang nhận được sự quan tâm của bạn đọc, chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện các nội dung, ứng dụng trên website iPREG.vn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ người đọc.

Đội ngũ bác sĩ

Chị trách nhiệm kiểm duyệt nội dung trước khi đăng tải, các bác sĩ còn đưa ra các lời khuyên cho đội ngũ tác giả khi viết các bài mang tính học thuật cao.

Đội ngũ cộng tác viên – quản lý nội dung

Các bạn cộng tác viên và quản lý nội dung được đào tạo chuyên sâu về văn phong, ngôn từ, kiến thức y học trước khi cộng tác với iPREG.

Đội ngũ quản trị web

Vận hành và khắc phục các sự cố mà website iPREG.vn có thể mắc phải trong quá trình hoạt động.

  • Nguyễn Đức Hoàng – Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • Hoàng Xuân Cảnh – Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Vui lòng tham khảo chi tiết đội ngũ nhân viên tại đây: Đội ngũ nhân sự.

Chính sách và điều khoản khi sử dụng iPREG.vn

Điều khoản sử dụng: Hãy dành thời gian tìm hiểu các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ phần nào trên trang web. Tham khảo Điều khoản sử dụng.

Chính sách bảo mật: Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là một chủ đề rất cá nhân, riêng tư và chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể khi truy cập trang web của chúng tôi và sử dụng các dịch vụ của nó. Tham khảo Chính sách bảo mật.

Chính sách quảng cáo: iPREG yêu cầu các nhà quảng cáo cung cấp quảng cáo chính xác, phù hợp và tuân thủ Chính sách Quảng cáo của chúng tôi. Tham khảo chi tiết Chính sách quảng cáo.

Chính sách biên tập: Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những thông tin y tế khách quan, đáng tin cậy và kịp thời. Tham khảo Chính sách biên tập.

Chính sách sửa chữa: iPREG cam kết sửa chữa hoặc làm rõ nội dung gốc khi xét thấy cần thiết. Tham khảo chi tiết Chính sách sửa chữa.

Liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ của chúng tôi như sau:

iPREG, ORG

  • Cơ quan: Trụ sở chính
  • Địa chỉ: Tầng 5, 41 Phú Đô, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Postcode: 129090
  • Điện thoại: +84 396 345 678
  • Email: contact@ipreg.vn

Hoặc truy cập trang Liên hệ nếu bạn có bất kì thắc mắc, câu hỏi nào cho iPREG.