Top 5 phần mềm tính ngày rụng trứng tốt nhất

Tính ngày rụng trứng giúp ích chị em rất nhiều trong cuộc sống và sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên với những bạn nữ…

Tính ngày rụng trứng giúp ích chị em rất nhiều trong cuộc sống và sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên với những bạn nữ có kinh nguyệt không đều, việc xác định thời điểm trứng rụng luôn rất khó khăn. Lúc này, các phần mềm tính ngày rụng trứng là lựa chọn mà phái yếu không nên bỏ qua.

Trong nội dung dưới đây, iPREG sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 phần mềm tính ngày rụng trứng đáng tinh cậy, đang được sử dụng nhiều nhất trên 2 kho ứng dụng Appstore và Google Play. 5 công cụ này rất thiết thực cho cuộc sống hiện đại. Bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cố vấn nội dung: Dr. Trần Thành Nam

ThS – Bác sĩ Trần Thành Nam hiện đang công tác tại khoa sản nhi Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 2014, lấy hàm Thạc Sĩ năm 2016, công tác tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội từ năm 2016. Năm 2018, Bác sĩ Trần Thành Nam cộng tác cùng iPREG nhằm mang tới bạn đọc những thông tin y khoa chính xác nhất.

Xem thêm: Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hiệu quả nhất

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng

Phần mềm tính ngày rụng trứng mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời mà chị em không thể ngờ đến.

 • Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt: Đối với những chị em hay quên và không nhớ chính xác chu kỳ kinh nguyệt, phần mềm sẽ làm giúp bạn công việc này. Các ứng dụng được xây dựng để hỗ trợ theo dõi sát sao những thông tin liên quan đến kỳ dâu của bạn.
 • Dự đoán chu kỳ kế tiếp: Phần mềm được lập trình với tính năng dự đoán về kỳ kinh tiếp theo của chị em. Những thông tin liên quan như: ngày bắt đầu chu kỳ, ngày rụng trứng, ngày dễ mang thai hay thời gian quan hệ an toàn đều được hiển thị cụ thể trên điện thoại.
 • Phần mềm đóng vai trò như nhật ký cá nhân: Khi theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên phần mềm, bạn sẽ biết được tất cả những vấn đề liên quan đến kỳ dâu một cách rõ ràng nhất. Việc nắm được chính xác ngày bắt đầu, ngày kết thúc, độ dài chu kỳ kinh, những triệu chứng bạn gặp phải, thay đổi của cơ thể khi hành kinh, ngày quan hệ an toàn,… sẽ hỗ trợ chị em theo dõi tình trạng sức khỏe sinh sản chi tiết và chính xác.

Xem thêm: Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái chính xác

Qua những thông tin trên, chắc hẳn chị em đã biết được những lợi ích mà phần mềm tính ngày rụng trứng mang lại. Vấn đề đặt ra là chọn phần mềm nào để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Cùng tìm hiểu top 5 phần mềm tính ngày rụng trứng tốt nhất ngay sau đây.

Top 5 phần mềm dùng để tính ngày rụng trứng đáng tin cậy nhất

Hiện nay, có hàng nhìn ứng dụng liên quan tới kinh nguyệt trên 2 kho ứng dụng Appstore và Google Play. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng có tính khách quan và đạt hiệu quả như mong đợi. Dưới đây là top 5 phần mềm tính ngày rụng trứng chất lượng nhất được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Khảo sát được chúng tôi thực hiện qua đánh giá của trên 10.000 người dùng năm 2019.

Flo Period Tracker & Calenda‪r

Flo Period Tracker & Calenda‪r là phần mềm dùng để tính ngày rụng trứng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm Flo tích hợp nhiều tính năng thông minh, giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Chị em chỉ cần nhập ngày đầu tiên của kỳ kinh, phần mềm sẽ hiển thị hết những thông tin còn lại như ngày an toàn, ngày rụng trứng, theo dõi những bất thường trong chu kỳ kinh của bạn. Khi kỳ kinh tiếp theo sắp đến, phần mềm sẽ có thông báo nhắc nhở bạn để bạn có chuẩn bị tốt nhất cho ngày đèn đỏ.

Ưu điểm

Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng Flo có thể kể đến như:

 • Flo sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trong việc quản lý, sắp xếp các thông tin người dùng một cách chính xác. Đây là điểm vượt trội của Flo so với các phần mềm tính ngày rụng trứng khác.
 • Giúp chị em theo dõi kỳ kinh một cách dễ dàng. Dự đoán ngày rụng trứng chính xác. Tính toán thời gian dễ thụ thai để các cặp đôi nhanh chóng đón niềm vui được làm bố mẹ. Ghi chú, theo dõi sức khỏe trong kỳ kinh.
 • Đặc biệt, ứng dụng còn giúp bạn theo dõi biểu đồ thân nhiệt chi tiết qua từng tháng. Điều này rất hữu ích với các bạn nữ có kinh nguyệt không đều. Nắm được biểu đồ thân nhiệt, bạn hoàn toàn có thể xác định thời điểm rụng trứng chính xác.
 • Bảo mật ứng dụng với mật khẩu riêng của từng người. Do đó, những thông tin của chị em sẽ được giữ kín nhằm đảm báo tính riêng tư.

Nhược điểm

Ứng dụng có bản miễn phí dùng thử 1 tháng nhưng giá thành tương đối cao cho bản pro.

 • Giá mua lẻ theo tháng: 139.000 vnđ
 • Giá mua theo năm: 699.000 vnđ (tương ứng 58.250 vnđ/tháng)

Tải ứng dụng

Bạn có thể truy cập trang chủ flo.health để tải phiên bản tương thích. Hoặc sử dụng liên kết chúng tôi cung cấp phía dưới:

Clue Period & Cycle Tracke‪r

Clue Period & Cycle Tracke‪r không chỉ hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành mà với những tính năng thông minh phần mềm mang lại, chị em sẽ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt một cách chính xác nhất.

Ưu điểm

Những ưu điểm mà Clue mang đến sẽ khiến chị em thật sự bất ngờ:

 • Theo dõi đầy đủ những thông tin liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt như lịch “dâu”, ngày rụng trứng, ngày dễ thụ thai, ngày quan hệ an toàn,…
 • Lên sẵn lịch nhắc nhở cho ngày rụng trứng cũng như kỳ kinh sắp tới.
 • Phân tích độ dài chu kỳ kinh nguyệt để chị em phát hiện những bất thường có thể gặp phải.
 • Phân tích những triệu chứng có thể gặp trước kỳ nguyệt san để chị em có cách khắc phục tốt nhất.

Nhược điểm

Chỉ hỗ trợ tiếng Anh, giá thành cũng khá cao ở mức:

 • Giá mua lẻ theo tháng: 209.000 vnđ
 • Giá mua theo năm: 839.000 vnđ (tương ứng 69.917 vnđ/tháng)

Tải ứng dụng

Bạn có thể tải trực tiếp tại trang chủ helloclue.com hoặc sử dụng liên kết chúng tôi cung cấp phía dưới:

Period Tracker – Period Calendar

Một trong những phần mềm tính ngày rụng trứng được nhiều chị em tin tưởng chính là Period Tracker – Period Calendar. Phần mềm này rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng và cho ra những thông tin mang tính chính xác cao.

Ưu điểm

Khám phá những ưu điểm mà phần mềm Period Tracker – Period Calendar mang lại:

 • Ngoài theo dõi thông tin liên quan đến kỳ nguyệt san thì phần mềm Period Tracker – Period Calendar còn theo dõi, kiểm tra cơ hội mang thai cho chị em.
 • Dự đoán chính xác ngày bắt đầu kinh nguyệt, ngày kết thúc, thời điểm rụng trứng và khoảng thời gian quan hệ an toàn nhất.
 • Thông tin của kỳ kinh nguyệt sẽ được sao lưu và gửi vào Email để chị em dễ dàng theo dõi kỳ kinh của mình.
 • Tính năng bật/tắt chế độ mang thai mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho chị em.
 • Tùy chỉnh độ dài của chu kỳ kinh nguyệt, ngày rụng trứng và ngày quan hệ an toàn.
 • Phần mềm còn hỗ trợ nhiều tài khoản khác nhau với mục đích theo dõi kỳ kinh của nhiều người cùng một lúc.

Nhược điểm

Bản trả phí có mức giá khá cao: 929.000 vnđ/năm (tương ứng 77.417 vnđ/tháng), không chấp nhận thanh toán theo từng tháng. Sử dụng bản miễn phí hơi nhiều quảng cáo nên có thể gây nhầm lẫn cho chị em trong quá trình sử dụng.

Tải ứng dụng

Bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp tại trang chủ simpledesign.ltd hoặc sử dụng liên kết phía dưới:

LADYTIMER Period Tracke‪r

Ladytimer được nhiều chị em đánh giá cao về khả năng tính toán những thông tin về chu kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, bạn còn có thể dựa vào phần mềm Ladytimer để tránh thai hoặc có thai như mong đợi.

Ưu điểm

Phần mềm Ladytimer có thể mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • Dễ dàng theo dõi ngày bắt đầu kỳ kinh hàng tháng với độ chính xác cao.
 • Tự động tính và thông báo chu kỳ kinh tiếp theo.
 • Tính năng chia sẻ dữ liệu với người thân hoặc bác sĩ khi cần tư vấn cực tiện lợi.
 • Hiển thị biểu đồ liên quan đến sức khỏe, nhiệt độ, chu kỳ kinh nguyệt và những bất thường có thể diễn ra trong chu kỳ kinh để chị em thuận tiện theo dõi sức khỏe của mình.

Nhược điểm

Quảng cáo nhiều nếu dùng bản miễn phí. Bản trả phí có giá 89.000 vnđ trọn đời. Giao diện hơi rối nên khá khó cho các bạn “yếu” công nghệ.

Tải ứng dụng

Bạn có thể truy cập trang chủ ladytimer.com để tải ứng dụng tương thích hoặc sử dụng liên kết phía dưới:

Period Tracker by PinkBir‪d

Pink Bird là phần mềm hỗ trợ chị em theo dõi sức khỏe hàng tháng với những chỉ số chính xác về chu kỳ kinh nguyệt. Việc kiểm soát chu kỳ nguyệt san sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng App  Pink Bird.

Ưu điểm

Những ưu điểm nổi bật mà Pink Bird mang lại có thể kể đến như:

 • Theo dõi chính xác chu kỳ nguyệt san của chị em.
 • Thông báo nhắc nhở uống thuốc, kỳ kinh sắp tới, ngày rụng trứng và ngày quan hệ an toàn nhất.
 • Tính ngày rụng trứng chính xác giúp chị em dễ dàng thụ thai.
 • Dự đoán ngày rụng trứng cho kỳ kinh tiếp theo.
 • Ghi lại tâm trạng, triệu chứng, những thay đổi trong cơ thể để chị em kiểm soát tốt sức khỏe của mình trong kỳ kinh nguyệt.
 • Bảo vệ thông tin của bạn bằng mật khẩu.

Nhược điểm

Ngôn ngữ tiếng Anh nên sẽ khó khăn trong việc sử dụng. Giá ở mức trung bình cụ thể như sau:

 • Giá bán lẻ theo tháng: 119.000 vnđ
 • Giá theo năm: 469.000 vnđ (tương ứng 39.000 vnđ/tháng)
 • Giá trọn đời: 799.000 vnđ

Bạn cũng có thể sử dụng bản miễn phí nhưng sẽ hơi khó chịu khi xuất hiện những quảng cáo làm phiền.

Tải ứng dụng

Bạn có thể tải ứng dụng tương thích tại trang chủ nhà phát triển app.pinkbird.co hoặc sử dụng liên kết phía dưới:

Khám phá những cách tính ngày rụng trứng chính xác

Ngoài sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng thì chị em có thể thực hiện theo những cách dưới đây để xác định ngày rụng trứng chính xác:

 • Sử dụng que thử rụng trứng: Hình thức sử dụng que thử rụng trứng cũng gần giống như que thử thai nên chị em sẽ biết được ngày rụng trứng một cách chính xác nhất.
 • Đo thân nhiệt: Đây cũng là biện pháp xác định ngày rụng trứng có thể tin tưởng được. Nếu nhiệt độ cơ thể tăng từ 0.4 – 0.8 độ C so với nhiệt độ bình thường thì khả năng cao trứng sẽ rụng từ 12 – 24 giờ tới.
 • Nhìn dịch nhầy âm đạo: Thông thường, dịch nhầy âm đạo sẽ tiết ra nhiều hơn trong vòng 1 tuần trước khi trứng bắt đầu rụng. Dịch nhầy sẽ có màu trắng đục và có cảm giác luôn ẩm ướt ở âm đạo.

Xem thêm: Sử dụng que thử thai đúng cách, có thể mẹ chưa biết?

Hi vọng với những chia sẻ về phần mềm tính ngày rụng trứng mà chúng tôi đã tổng hợp, chị em sẽ nhanh chóng tìm được ứng dụng phù hợp nhất với mình. Tính ngày rụng trứng không chỉ giúp bạn theo dõi được sức khỏe sinh sản mà còn nắm được thông tin chính xác về chu kỳ nguyệt san, qua đó dễ dàng kiểm soát và khắc phục những bất thường có thể gặp phải.

Bạn có thể tham khảo thêm

 • Cách tính ngày quan hệ an toàn để tránh thai hiệu quả
 • Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai, tránh thai an toàn
 • Dấu hiệu mang thai khác với kỳ kinh nguyệt như thế nào?
 • Que thử thai 2 vạch: Bạn đã chắc chắn có bầu?
 • Nhìn hình siêu âm làm sao biết trai hay gái? Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ Đặng Thanh Tâm
Bác sĩ Đặng Thanh Tâm
ThS – Bác sĩ Đặng Thanh Tâm hiện đang công tác tại khoa sản nhi Bệnh Viện Đa Khoa Việt Trì, Phú Thọ. Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên năm 2017, nhận bằng thạc sĩ sản nhi năm 2019 tại Đại học Y Hà Nội. Tháng 3 năm 2019, bác sĩ Đặng Thanh Tâm quyết định tham gia làm bác sĩ cố vấn cho iPREG. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: contact@ipreg.vn.

Bài viết tương tự

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SALE SỐC

spot_img

Bài viết hay