Tổ yến giá bao nhiêu 1 lạng? Được khoảng bao nhiêu tổ?

Tổ yến giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên 1 lạng yến bao nhiêu còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Trong bài viết này, Milany sẽ giúp quý khách giải đáp câu hỏi tổ yến giá bao nhiêu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đi vào chi tiết về những yếu tố ảnh hưởng đến sự chênh lệch giá giữa các loại yến nhé.

Tổ yến giá bao nhiêu?

Yến sào có mức giá dao động khá rộng tuỳ thuộc vào từng loại và nguồn gốc. Dưới đây là một số thông tin về giá cả của yến sào theo từng loại:

– Yến tươi: Giá yến tươi dao động từ 650.00 – 890.000/100g, tùy từng đợt khác nhau.Ưu điểm của loại yến này là có thể đưa vào chế biến ngay mà không cần ngâm.

Quý khách có thể xem thêm công dụng của tổ yến tươi và cách chế biến tại: Yến tươi

Yến Tươi
Yến Tươi

– Yến trắng:
Yến trắng thô tự nhiên: Mức giá khoảng 3.500.000 – 5.000.000 đồng/1 lạng (100gr). Và từ 2.800.000 – 4.500.000 đồng/ 1 lạng (100gr) cho yến trắng thô nhà .Đây là loại yến sào phổ biến nhất và có giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Yến trắng tinh chế nhà: Mức giá khoảng 2.100.000 – 4.500.000 đồng/1 lạng (100gr). Loại yến này đã trải qua quá trình làm sạch lông và có chất lượng cao hơn yến sào trắng thô.

Yến trắng đảo (Thiên nhiên): Mức giá từ 5.200.000 – 7.600.000 đồng/1 lạng (100gr). Đây là loại yến độc đáo và có nguồn gốc từ các hòn đảo, có giá trị cao nhất trong các loại yến sào trắng.

– Yến vụn: Mức giá từ 2.000.000 – 3.600.000 đồng/ 1 lạng (100gr). Yến vụn thường được sử dụng để làm thành phẩm khác như sữa yến vụn, bột yến vụn để làm thực phẩm chức năng hoặc mỹ phẩm.

– Chân yến: Mức giá từ 2.800.000 – 5.500.000 đồng/ 1 lạng (100gr) đối với chân yến thô. Từ 3.000.000 – 6.000.000 đồng/ 1 lạng (100gr) đối với chân yến tinh chế. Chân yến được coi là một phần quý giá vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng và collagen, có lợi cho sức khỏe và làm đẹp.

– Hồng yến: Yến hồng: Mức giá khoảng 8.000.000 – 19.000.000 đồng/1 lạng.Hồng yến có màu hồng hoặc cam, và được xem là loại yến sào quý hiếm.

– Yến huyết: Mức giá khoảng 28.000.000 – 45.000.000 đồng/1 lạng. Huyết yến có màu đỏ tươi, rất hiếm và có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với các loại yến khác.

Giá tổ yến bao nhiêu
Giá tổ yến bao nhiêu

Cần lưu ý rằng giá cả của yến sào cũng phụ thuộc vào quá trình chế biến. Dựa vào công đoạn như yến thô, yến tinh chế, yến rút lông, hay yến rút lông khô nguyên tổ, giá cả sẽ có sự biến đổi. Điều này là do mỗi công đoạn chế biến yến đòi hỏi kỹ thuật và nguồn lực khác nhau.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên lựa chọn mua yến sào từ các đơn vị, cơ sở, và cửa hàng uy tín, được đánh giá cao về chất lượng và đáng tin cậy.

Tổ yến mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho vị giác và sức khỏe, tuy nhiên, đừng quên điều chỉnh ngân sách của bạn để có thể tận hưởng những hương vị thượng hạng mà yến sào mang lại.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá yến sào

Khi thảo luận về giá cả của yến sào, không thể không bỏ qua những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm này. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần biết khi mua yến sào:

  1. Nguồn gốc và xuất xứ: Yến sào từ các vùng nguồn tự nhiên hoặc đảo xa, có điều kiện sống và môi trường độc đáo, thường có giá trị cao hơn. Điều này là do điều kiện tự nhiên đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành chất lượng và dinh dưỡng của yến sào.
  2. Loại yến: Có nhiều loại yến sào khác nhau, bao gồm yến sào trắng, hồng yến, huyết yến và nhiều loại khác. Mỗi loại có đặc điểm riêng về màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng, dẫn đến sự khác biệt về giá cả. Huyết yến, ví dụ, có mức giá cao hơn do độ hiếm và giá trị dinh dưỡng cao hơn so với các loại yến khác.
  3. Chất lượng và độ sạch: Yến sào chất lượng cao, không chứa tạp chất và có độ sạch cao sẽ có giá trị cao hơn. Quá trình chế biến và sơ chế yến sào cũng ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng và độ sạch của sản phẩm. Yến sào tinh chế thường có giá cao hơn so với yến sào thô do quá trình làm sạch và tinh chế kỹ lưỡng.
  4. Sản lượng và khó khai thác: Yến sào là một loại nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm và sản lượng rất thấp. Quá trình khai thác yến sào cũng rất khó khăn và tốn kém về thời gian và công sức. Do đó, giá cả của yến sào được tăng lên để phản ánh sự khan hiếm và độ hiếm của sản phẩm.
  5. Thương hiệu: Nhãn hiệu và uy tín của nhà sản xuất, thương hiệu yến sào cũng có ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của sản phẩm. Những thương hiệu nổi tiếng và được
    người tiêu dùng tin tưởng thường có mức giá cao hơn so với các nhãn hiệu khác.

Tất cả những yếu tố trên đều ảnh hưởng đến giá cả của yến sào. Để đảm bảo bạn có được yến sào chất lượng và giá trị tốt nhất, hãy lựa chọn mua từ các nguồn uy tín và đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ về nguồn gốc, chất lượng và đặc điểm của sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về các loại tổ yến và giá cả của chúng. Việc tìm hiểu về các loại tổ yến và giá cả giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Hãy đảm bảo mua tổ yến từ các nguồn đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Milany là công ty cung cấp các sản phẩm từ yến sào, đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh cao cấp. Quý khách an tâm khi mua các sản phẩm tại Milany luôn có chất lượng đúng công bố và nguồn sản phẩm công khai từng lô hàng .

Milany Love Yourself – đem yến sào chất lượng thuần Việt đến mọi gia đình Việt
Website: https://milany.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/milanyvn
Địa chỉ 1: Tầng 1, số 3 đường 11, KP5, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
Địa chỉ 2: Tòa T1 chung cư Vista Verde, số 2 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, TP. HCM
Địa chỉ 3: 69 Trần Huy Liệu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ 4: Khu phố Phú Hòa, Thị Trấn Hòa Hiệp Trung, Huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên

Bác sĩ Đặng Thanh Tâm
Bác sĩ Đặng Thanh Tâm
ThS – Bác sĩ Đặng Thanh Tâm hiện đang công tác tại khoa sản nhi Bệnh Viện Đa Khoa Việt Trì, Phú Thọ. Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên năm 2017, nhận bằng thạc sĩ sản nhi năm 2019 tại Đại học Y Hà Nội. Tháng 3 năm 2019, bác sĩ Đặng Thanh Tâm quyết định tham gia làm bác sĩ cố vấn cho iPREG. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: contact@ipreg.vn.

Bài viết tương tự

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SALE SỐC

spot_img

Bài viết hay