Hướng dẫn cách thử nước tiểu với rượu để biết trai hay gái

Trong dân gian có rất nhiều cách để xác định giới tính của trẻ sơ sinh trong đó có các cách như: thử nước tiểu với rượu, nhìn que thử thai, chạy các chẩn đoán sinh học, nhưng các phương pháp này không đúng hoàn toàn tuyệt đối 100%.

Hướng dẫn cách thử nước tiểu với rượu để biết trai hay gái

Ngay sau khi thức dậy, mẹ cần lấy một lượng nước tiểu đun sôi nước tiểu sau đó cho 1 lượng sữa bằng với lượng nước tiểu và tiếp tục đun đến khi sôi, tắt bếp và để nguội. Nếu hỗn hợp có màu trong thì là dấu hiệu bầu con trai, còn hỗn hợp lợn cợn thì là con gái

Hướng dẫn cách thử nước tiểu với rượu để biết trai hay gái

Hướng dẫn cách thử nước tiểu với banking soda để biết trai hay gái

Ngay sau khi thức dậy, bạn cần lấy 1 chiếc cốc đựng nước tiếu của mình. Lấy ly thứ 2 đựng baking soda làm sao cho bằng lượng nước tiểu đã lấy.

Sau đó trộn 2 ly lại với nhau: Quan sát xem nước tiểu có sủi bọt hay không? Nếu nước tiểu sủi bọt thì thai nhi của mẹ là bé trai và nếu không có phản ứng gì thì là bé gái.

Lấy nước tiểu của lần đầu tiên sau khi thức dậy, đựng vào 1 chiếc cốc sau đó cho một lượng baking soda bằng với lượng nước tiểu. Quan sát xem nước tiểu có sủi bọt hay không? Nếu nước tiểu sủi bọt thì thai nhi của mom là bé trai và nếu không có phản ứng gì thì là bé gái.

Hướng dẫn cách thử nước tiểu với rượu để biết trai hay gái

Tuy nhiên, phương pháp sử dụng nước tiểu và baking soda để xác định giới tính của trẻ sơ sinh không đáng tin cậy. Các phương pháp như nhìn que thử thai, chạy các chẩn đoán sinh học hoặc dùng các phương pháp đo lường khác đều không đáng tin cậy để xác định giới tính của trẻ sơ sinh. Duy nhất cách chính xác để xác định giới tính của trẻ sơ sinh là qua các chẩn đoán sinh học chuyên nghiệp, như ultrasonogaphy và amniocentesis.

Ultrasonogaphy là một phương pháp sử dụng để khám bệnh và đo lường các tổ chức trong cơ thể bằng cách sử dụng sóng âm siêu âm. Nó có thể được sử dụng để xác định giới tính của trẻ sơ sinh vào khoảng tuần thứ 18 đến 20 của thai kỳ. Tuy nhiên, khả năng xác định giới tính chính xác còn phụ thuộc vào vị trí của trẻ trong bụng và khả năng nhìn rõ của bác sỹ.

Amniocentesis là một phương pháp đo lường được sử dụng để xác định giới tính của trẻ sơ sinh. Trong phương pháp này, một lỗ khuyên được thực hiện bằng cách dùng một kim khuyên nhỏ để lấy một lượng lỏng amniotic (lỏng bao quyện) từ bụng mẹ.

Lỏng amniotic có chứa các tế bào và DNA của trẻ sơ sinh, do đó nó có thể được sử dụng để chẩn đoán các bệnh lý sinh sản và xác định giới tính của trẻ. Tuy nhiên, amniocentesis có một số rủi ro nhất định, bao gồm khả năng gây ra dị tật sinh sản hoặc tử vong của trẻ sơ sinh, vì vậy nó thường được sử dụng chỉ khi có các điều kiện cần thiết.

Dr. Đặng Thanh Tâm
Dr. Đặng Thanh Tâmhttps://ipreg.vn/
ThS – Bác sĩ Đặng Thanh Tâm hiện đang công tác tại khoa sản nhi Bệnh Viện Đa Khoa Việt Trì, Phú Thọ. Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên năm 2017, nhận bằng thạc sĩ sản nhi năm 2019 tại Đại học Y Hà Nội. Tháng 3 năm 2019, bác sĩ Đặng Thanh Tâm quyết định tham gia làm bác sĩ cố vấn cho iPREG. Quá trình cộng tác của bác sĩ Đặng Thanh Tâm tại iPREG Tư vấn nội dung chuyên mục Sinh nở và Làm cha mẹ cho iPREG. Biên soạn các nội dung theo chuẩn, bàn giao lại cho CTV để soạn thảo. Tiếp nhận bản thảo từ CTV, tiến hành rà soát nội dung, kiểm tra các thông tin y khoa một cách chính xác. Bàn giao cho đội ngũ quản trị để đăng tải lên website.

Bài viết tương tự

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SALE SỐC

spot_img

Bài viết hay