iPREG
Thai giáo: 5 phương pháp hiệu quả từ chuyên gia

Thai giáo là phương pháp kích thích trí lực thai nhi hiệu quả. Có những phương pháp nào? Thời điểm áp dụng ra sao? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Độ mờ da gáy: Cách đo, chỉ số bao nhiêu là bình thường?

Đô độ mờ da gáy rất quan trọng khi mang thai. Vậy cách đo như thế nào? Chỉ số bao nhiêu là bình thường? Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Chọc ối là gì? Chọc ối có nguy hiểm không?

Chọc ối là phương pháp sàng lọc trước sinh nhằm đánh giá các dị tật thai nhi. Chọc ối có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Thai máy là gì? Cách dự đoán sức khỏe thai nhi chính xác
Thai máy giúp mẹ cảm nhận rõ hơn những cử động của bé yêu trong bụng. Dựa vào số lần và cường độ các cử động thai máy, mẹ sẽ nhận biết được tình trạng sức khỏe bé yêu đang diễn ra như thế nào. Thai máy được rất... Chi tiết
Tư vấn: Cách đọc kết quả siêu âm thai chính xác

Siêu âm giúp mẹ nắm rõ sự phát triển của bé. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách đọc kết quả siêu âm thai. Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Mang thai đôi: Dấu hiệu nhận biết và những lưu ý từ chuyên gia

Mang thai đôi tiềm ẩn nhiều nguy cơ, mẹ cần làm gì khi mang thai đôi? Cùng bác sĩ Đặng Thanh Tâm của iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Dị tật thai nhi thường gặp: Nguyên nhân và cách phòng tránh

Hội chứng down, hở hàm ếch, tim bẩm sinh, nứt đốt sống là 4 dị tật thai nhi rất phổ biến ở Việt Nam. Đâu là nguyên nhân, cách phòng tránh ra sao? Bố mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Thai giáo 3 tháng giữa: Kích thích trí não trẻ phát triển toàn diện

Bài viết tổng hợp các phương pháp thai giáo 3 tháng giữa thai kỳ phù hợp nhất, mẹ hãy tham khảo để có thêm thông tin thai giáo cho bé phù hợp.

Chi tiết