iPREG
Công cụ tính ngày dự sinh

Công cụ tính ngày dự sinh online chính xác nhất do iPREG phát triển hợp tác cùng Clearblue. Mẹ có thể tham khảo để dự đoán sơ bộ ngày sinh.

Chi tiết
Siêu âm 12 tuần đã biết trai hay gái? Chuyên gia tư vấn

Siêu âm 12 tuần đã biết trai hay gái chưa là thắc mắc của nhiều mẹ bầu khi thực hiện khám thai ở tuần thứ 12. Cùng iPREG tìm câu trả lời.

Chi tiết
Nhịp tim thai 12 tuần biết trai hay gái có thực sự chính xác?

Nghe nhịp tim thai 12 tuần biết trai hay gái có thực sự chính xác? Muốn biết giới tính thai nhi mẹ cần làm gì ở tuần 12? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Thai giáo: 5 phương pháp hiệu quả từ chuyên gia

Thai giáo là phương pháp kích thích trí lực thai nhi hiệu quả. Có những phương pháp nào? Thời điểm áp dụng ra sao? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Độ mờ da gáy: Cách đo, chỉ số bao nhiêu là bình thường?

Đô độ mờ da gáy rất quan trọng khi mang thai. Vậy cách đo như thế nào? Chỉ số bao nhiêu là bình thường? Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Chọc ối là gì? Chọc ối có nguy hiểm không?

Chọc ối là phương pháp sàng lọc trước sinh nhằm đánh giá các dị tật thai nhi. Chọc ối có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Thai máy là gì? Cách dự đoán sức khỏe thai nhi chính xác
Thai máy giúp mẹ cảm nhận rõ hơn những cử động của bé yêu trong bụng. Dựa vào số lần và cường độ các cử động thai máy, mẹ sẽ nhận biết được tình trạng sức khỏe bé yêu đang diễn ra như thế nào. Thai máy được rất... Chi tiết
Tư vấn: Cách đọc kết quả siêu âm thai chính xác

Siêu âm giúp mẹ nắm rõ sự phát triển của bé. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách đọc kết quả siêu âm thai. Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết