iPREG
Thai giáo 3 tháng giữa: Kích thích trí não trẻ phát triển toàn diện

Bài viết tổng hợp các phương pháp thai giáo 3 tháng giữa thai kỳ phù hợp nhất, mẹ hãy tham khảo để có thêm thông tin thai giáo cho bé phù hợp.

Chi tiết
Thai giáo 3 tháng cuối: Bước ngoặt lớn cho sự chào đời của bé

Phương pháp thai giáo 3 tháng cuối cụ thể và chính xác nhất từ các chuyên gia của iPREG. Mẹ hãy tham khảo để có cách thai giáo khoa học!

Chi tiết
Thai giáo 3 tháng đầu: giúp con yêu phát triển vượt bậc

Thai giáo đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của mẹ và bé trong suốt thai kỳ, phương pháp thai giáo 3 tháng đầu như thế nào? Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Tư vấn: Ra nhiều khí hư phải giải quyết như thế nào?

Khí hư là một yếu tố sinh lý hết sức bình thường, tuy nhiên, khi mẹ bị ra khí hư quá nhiều sẽ là bất bình thường. Mẹ cần tư vấn bác sĩ cẩn trọng!

Chi tiết
Rỉ nước ối khi mang thai: Nguyên nhân và cách phòng tránh

Rỉ ối khi mang thai là tình trạng rất nguy hiểm cho cả mẹ và bé, khi phát hiện bị rỉ nước ối, mẹ cần tới ngay bệnh viện để tham khám.

Chi tiết
Các loại xét nghiệm sàng lọc trước và trong khi mang thai

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ cần thực hiện đầy đủ các loại xét nghiệm sàng lọc trước và trong khi mang thai theo chỉ định của bác sĩ.

Chi tiết
Cách tính ngày dự sinh biết chính xác ngày con chào đời

Biết ngày dự sinh giúp mẹ có kế hoạch mang thai khoa học. Cùng iPREG tìm hiểu cách tính ngày dự sinh chính xác nhất mẹ nhé!

Chi tiết
Siêu âm khi mang thai: Các mốc khám, những lưu ý cho mẹ bầu

Siêu âm khi mang thai rất cần thiết giúp mẹ kiểm soát tình trạng phát triển của thai nhi. Siêu âm nhiều có ảnh hưởng tới con? Cùng tìm hiểu!

Chi tiết