iPREG
5 viên uống bổ sung vitamin C, B1, B2 tốt nhất cho bà bầu

Tổng hợp 5 viên uống bổ sung vitamin C, B1, B2 tốt nhất cho bà bầu. Mẹ hãy tham khảo để sử dụng nhằm bổ sung đủ dưỡng chất cần thiết.

Chi tiết
Xét nghiệm NIPT là gì? Quy trình và bảng giá xét nghiệm chi tiết

Xét nghiệm NIPT là phương pháp sàng lọc dị tật trước sinh hiệu quả. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết quy trình và bảng giá xét nghiệm NIPT.

Chi tiết
Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai và những vấn đề cần lưu ý

Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai rất quan trọng. Cùng iPREG tìm hiểu cách đọc các chỉ số xét nghiệm nước tiểu của bà bầu chính xác nhất.

Chi tiết
Thực phẩm chức năng cho bà bầu: Cách bổ sung khoa học

Thực phẩm chức năng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho mẹ bầu. Hãy cùng iPREG tìm hiểu phương pháp bổ sung theo từng giai đoạn cụ thể.

Chi tiết
Tư vấn: Bà bầu mang thai được sử dụng các loại thuốc nào?

Cơ thể mẹ khi mang thai rất nhạy cảm, việc sử dụng thuốc cần đặc biệt lưu ý bởi sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mẹ và bé nếu dùng sai thuốc. Cùng iPREG tìm hiểu các loại thuốc mẹ được phép sử dụng khi mang thai.

Chi tiết
Thuốc kẽm cho bà bầu: 5 thương hiệu uy tín và liều dùng cụ thể

Kẽm là khoáng chất không thể thiếu khi mang thai. Mẹ hãy cùng iPREG điểm danh 5 thương hiệu thuốc giúp mẹ bầu bổ sung kẽm hiệu quả nhất nhé!

Chi tiết
Thuốc axit Folic cho bà bầu: Loại nào tốt? Liều lượng ra sao?

Nếu mẹ là người bận rộn, không có nhiều thời gian cho ăn uống, viên uống bổ sung axit Folic là lựa chọn hợp lý. Cùng tham khảo mẹ nhé!

Chi tiết
5 loại thuốc bổ sung vitamin E cho bà bầu hiệu quả

Bài viết tổng hợp 5 thương hiệu thuốc uy tín nhất giúp mẹ bầu bổ sung vitamin E hiệu quả trong suốt thai kỳ. Mẹ có thể tham khảo!

Chi tiết