iPREG
Phương pháp bổ sung thực phẩm chức năng theo từng giai đoạn mang thai

Thực phẩm chức năng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho mẹ bầu. Hãy cùng iPREG tìm hiểu phương pháp bổ sung theo từng giai đoạn cụ thể.

Chi tiết
Tư vấn: Bà bầu mang thai được sử dụng các loại thuốc nào?

Cơ thể mẹ khi mang thai rất nhạy cảm, việc sử dụng thuốc cần đặc biệt lưu ý bởi sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mẹ và bé nếu dùng sai thuốc. Cùng iPREG tìm hiểu các loại thuốc mẹ được phép sử dụng khi mang thai.

Chi tiết
Top 5 loại thuốc bổ sung kẽm cho bà bầu hot nhất hiện nay

Kẽm là khoáng chất không thể thiếu khi mang thai. Mẹ hãy cùng iPREG điểm danh 5 thương hiệu thuốc giúp mẹ bầu bổ sung kẽm hiệu quả nhất nhé!

Chi tiết
5 viên uống bổ sung axit Folic tốt nhất cho bà bầu, mẹ nên thử

Nếu mẹ là người bận rộn, không có nhiều thời gian cho ăn uống, viên uống bổ sung axit Folic là lựa chọn hợp lý. Cùng tham khảo mẹ nhé!

Chi tiết
5 loại thuốc bổ sung vitamin E hiệu quả cho bà bầu

Bài viết tổng hợp 5 thương hiệu thuốc uy tín nhất giúp mẹ bầu bổ sung vitamin E hiệu quả trong suốt thai kỳ. Mẹ có thể tham khảo!

Chi tiết
Thuốc magie cho bà bầu và những lưu ý cần phải nằm lòng

Tổng hợp 5 loại thuốc bổ sung Magie cho bà bầu tốt nhất. Liều lượng, cách dùng, giá cả ra sao? Mẹ cùng tham khảo nhé!

Chi tiết
5 loại viên uống bổ sung omega 3 tốt nhất năm dành riêng cho mẹ bầu
Hiện nay tình trạng mẹ bầu thiếu hụt Omega 3 đang ở mức báo động, nguyên nhân chính là do trong chế độ ăn uống không đảm bảo đủ hàm lượng khuyến cáo. Nếu để trường hợp thiếu hụt kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng,... Chi tiết
Cách phối hợp canxi từ thực phẩm và thuốc tốt nhất cho bà bầu

Bổ sung canxi là tối quan trọng, phương pháp tốt nhất được bác sĩ khuyến nghị là phối hợp giữa thực phẩm và các loại thuốc.

Chi tiết