iPREG
Bà bầu đau thần kinh tọa: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Đau thần kinh tọa là một bệnh lý rất thường gặp ở bà bầu. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết!

Chi tiết
Trầm cảm khi mang thai: Nỗi ám ảnh của trên 80% mẹ bầu

Trầm cảm khi mang thai thường xuất hiện ở tam cá nguyệt thứ nhất và thứ ba. Trầm cảm gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ và bé.

Chi tiết
Tiểu són khi mang thai: Bật bí giải pháp xử lý cho mẹ bầu

Thống kê cho thấy có trên 80% bà bầu bị tiểu són khi mang thai. Vậy đâu là nguyên nhân, cách khắc phục tiểu són như thế nào? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Bài tập giảm mỡ bụng cho bà bầu giúp thai kỳ khỏe mạnh

Giảm mỡ bụng là yêu cầu của hầu hết mẹ bầu. Phương pháp như thế nào? Các bài tập hiệu quả ra sao? Mẹ cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé!

Chi tiết
Huyết áp tăng, giảm ảnh hưởng gì tới sức khỏe mẹ bầu?

Để có thai kỳ khỏe mạnh, huyết áp là yếu tố mẹ không được coi nhẹ. Cao huyết áp hay tụt huyết áp sẽ rất nguy hiểm khi mang thai.

Chi tiết
Bà bầu ngủ ngáy: đâu là nguyên nhân và biện pháp khắc phục?

Ngủ ngáy là một triệu chứng thai kỳ thường gặp. Đâu là nguyên nhân, bà bầu ngủ ngáy liệu có đáng ngại? Cùng iPREG tìm hiểu mẹ nhé!

Chi tiết
Mất ngủ khi mang thai – Nỗi ám ảnh của hơn 50% bà bầu

Mất ngủ là triệu chứng thường gặp ở phụ nữ mang thai. Thống kê cho thấy, có tới hơn 50% bà bậu bị rối loạn giấc ngủ. Cùng tìm hiểu mẹ nhé!

Chi tiết
Bật bí những bài tập vận động cho mẹ bầu vượt cạn thành công

Lamaze và Yoga là 2 phương pháp vận động hiệu quả giúp mẹ bầu chuẩn bị cho quá trình vượt cạn thành công. Cùng tìm hiểu ngay mẹ nhé!

Chi tiết