iPREG
Các biến chứng và cách phòng tránh tiền sản giật hiệu quả

Các xét nghiệm tiền sản giật giúp phát hiện sớm nguy cơ để có phương pháp điều trị và phòng tránh hiệu quả. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Tiền sản giật là gì? Nguyên nhân và những dấu hiệu thường gặp

Tiền sản giật là một biến chứng thai kỳ rất nguy hiểm. Cùng iPREG tìm hiểu nguyên nhân và các dấu hiệu nhận biết để có biện pháp phòng tránh.

Chi tiết
7 dấu hiệu mang thai ngoài tử cung tháng đầu thai kỳ

iPREG chia sẻ 7 dấu hiệu mang thai ngoài tử cung tháng đầu thai kỳ chính xác nhất. Mẹ hãy tham khảo để chủ động trong kế hoạch mang thai.

Chi tiết
Máu báo thai: Xuất hiện khi nào? Cách phân biệt chính xác

Ra máu báo thai là dấu hiệu mang thai sớm chính xác nhất. Cùng iPREG tìm hiểu thời điểm xuất hiện, phân biệt với kinh nguyệt, sảy thai,…

Chi tiết
U xơ tử cung: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị từ chuyên gia

U xơ tử cung là bệnh lành tính, xuất hiện ở phụ nữ trong mọi độ tuổi. Cùng iPREG tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết và cách điều trị hiệu quả.

Chi tiết
Bà bầu bị đau nhức xương khớp: Nguyên nhân và cách điều trị

Bà bầu bị đau nhức xương khớp là tình trạng phổ biến khi mang thai. Nguyên nhân và cách điều trị ra sao? Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Massage bầu: Các bài tập hiệu quả từ chuyên gia

Massage bầu mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mẹ và bé. Các động tác massage như thế nào? Cách massage đúng cách ra sao? Cùng tìm hiểu.

Chi tiết
Bệnh Rubella là gì? Ảnh hưởng thế nào tới mẹ và bé?

Bệnh Rubella gây nhiều hệ lụy cho cả mẹ và bé. Vậy Rubella là gì? Xét nghiệm Rubella khi mang thai như thế nào? Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết