iPREG
Tư vấn: Cách đọc và hiểu kết quả siêu âm thai chính xác

Theo dõi bài viết: “Cách đọc kết quả siêu âm thai” để có phương pháp chăm con khoa học. Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu chi tiết nhé!

Chi tiết
Mang thai đôi: Dấu hiệu nhận biết và những lưu ý dành cho mẹ

Mang thai đôi tiềm ẩn nhiều nguy cơ, mẹ cần làm gì khi mang thai đôi? Cùng bác sĩ Đặng Thanh Tâm của iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Phương pháp bổ sung thực phẩm chức năng theo từng giai đoạn mang thai

Thực phẩm chức năng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho mẹ bầu. Hãy cùng iPREG tìm hiểu phương pháp bổ sung theo từng giai đoạn cụ thể.

Chi tiết
Thai giáo 3 tháng giữa: Kích thích trí não trẻ phát triển toàn diện

Bài viết tổng hợp các phương pháp thai giáo 3 tháng giữa thai kỳ phù hợp nhất, mẹ hãy tham khảo để có thêm thông tin thai giáo cho bé phù hợp.

Chi tiết
Thai giáo 3 tháng cuối: Bước ngoặt lớn cho sự chào đời của bé

Phương pháp thai giáo 3 tháng cuối cụ thể và chính xác nhất từ các chuyên gia của iPREG. Mẹ hãy tham khảo để có cách thai giáo khoa học!

Chi tiết
Thai giáo 3 tháng đầu: giúp con yêu phát triển vượt bậc

Thai giáo đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của mẹ và bé trong suốt thai kỳ, phương pháp thai giáo 3 tháng đầu như thế nào? Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Tư vấn: Top 5 loại sữa bà bầu tốt nhất thị trường Việt Nam

Ngoài việc ăn uống khoa học, mẹ cũng cần bổ sung thêm dinh dưỡng thông qua các loại sữa bà bầu từ lúc mới mang thai. Cùng iPREG tìm hiểu!

Chi tiết
Bà bầu đau thần kinh tọa: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Đau thần kinh tọa là một bệnh lý rất thường gặp ở bà bầu. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết!

Chi tiết