iPREG
Bột sắn dây: Những công dụng và cách dùng HIỆU QUẢ

Bột sắn dây được coi là “thần dược” cho sức khỏe và làm đẹp. Cùng iPREG tìm hiểu những công dụng, cách pha và chế biến từ chuyên gia.

Chi tiết
Các biến chứng và cách phòng tránh tiền sản giật hiệu quả

Các xét nghiệm tiền sản giật giúp phát hiện sớm nguy cơ để có phương pháp điều trị và phòng tránh hiệu quả. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Tiền sản giật là gì? Nguyên nhân và những dấu hiệu thường gặp

Tiền sản giật là một biến chứng thai kỳ rất nguy hiểm. Cùng iPREG tìm hiểu nguyên nhân và các dấu hiệu nhận biết để có biện pháp phòng tránh.

Chi tiết
Hạt hạnh nhân: Khám phá 8 tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Hạt hạnh nhân chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Cùng iPREG tìm hiểu thành phần dinh dưỡng và tác dụng của hạt hạnh nhân.

Chi tiết
7 dấu hiệu mang thai ngoài tử cung tháng đầu thai kỳ

iPREG chia sẻ 7 dấu hiệu mang thai ngoài tử cung tháng đầu thai kỳ chính xác nhất. Mẹ hãy tham khảo để chủ động trong kế hoạch mang thai.

Chi tiết
Cải bó xôi là rau gì? Thành phần dinh dưỡng và cách chế biến

Cải bó xôi hay còn gọi rau chân vịt, là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Hạt óc chó: Thông tin dinh dưỡng chi tiết từ CHUYÊN GIA

Hạt óc chó là món ăn giàu dinh dưỡng, rất tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ. Cùng iPREG tìm hiểu tác dụng, chọn mua và giá hạt óc chó tại Việt Nam.

Chi tiết
Máu báo thai: Xuất hiện khi nào? Cách phân biệt chính xác

Ra máu báo thai là dấu hiệu mang thai sớm chính xác nhất. Cùng iPREG tìm hiểu thời điểm xuất hiện, phân biệt với kinh nguyệt, sảy thai,…

Chi tiết