iPREG
Bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh không hiếm gặp, đặc biệt với các bé sinh non. Nguyên nhân do đâu? Cách điều trị như thế nào? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Điểm danh những triệu chứng khó chịu tháng cuối thai kỳ

Tháng cuối thai kỳ là thời điểm mẹ phải đối diện với nhiều nguy cơ như: bệnh trĩ, sinh khó, quá ngày dự sinh. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Mang thai tháng thứ 10: Chuẩn bị sinh nở cận kề

Mang thai tháng thứ 10 là khoảng thời gian sinh nở cận kề. Mẹ cần chuẩn bị thật kỹ các thủ tục sinh, cẩn trọng trong sinh hoạt để vượt cạn.

Chi tiết
Vỡ ối: Những dấu hiệu và cảnh báo mẹ cần đặc biệt chú ý

Vỡ ối là gì? Dấu hiệu vỡ ối như thế nào? Vỡ ối bao lâu thì sinh? Cùng iPREG tìm hiểu để có phương án dự phòng trong trường hợp xảy ra biến cố.

Chi tiết
Tư vấn: 10 cách gọi sữa về nhanh nhất, hiệu quả tối đa

Tổng hợp chi tiết 10 cách gọi sữa về nhanh chóng, hiệu quả cho mẹ sau sinh. Mẹ hãy tham khảo để biết mẹo kích thích sữa về cho con sử dụng.

Chi tiết
Tắc tia sữa sau sinh: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

Tắc sữa sau sinh là triệu chứng thường gặp, đặc biệt đối với các mẹ sinh con lần đầu. Đâu là nguyên nhân, cách phòng tránh và xử lý hiệu quả?

Chi tiết
Kiêng cữ sau sinh: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé?

Sau sinh, cơ thể mẹ còn yếu, kiêng cữ là điều rất cần thiết giúp mẹ mau chóng hồi phục, sữa mau về để chăm con thật tốt.

Chi tiết
Mẹ bị ốm sau sinh: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Sau sinh, cơ thể mẹ rất yếu nên việc bị ốm là khó tránh khỏi. Mẹ nên làm gì khi bị ốm? Cùng đọc bài viết để có phương pháp hiệu quả.

Chi tiết