iPREG
TOP 10 máy làm sữa chua tốt nhất ủ sữa ngay tại nhà
Sữa chua là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Tìm hiểu môt vài công thức làm sữa chua tại nhà vừa giúp mẹ nội trợ tận dụng thời gian rảnh rỗi, vừa tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Tuy... Chi tiết
Giải mã cách đặt tên con trai theo các chòm sao đầy ý nghĩa

iPREG gợi ý 50+ cách đặt tên con trai theo chòm sao ý nghĩa nhất. Bố mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho bé một cái tên phù hợp.

Chi tiết
Tên ở nhà cho bé gái: 150+ lựa chọn SIÊU DỄ THƯƠNG

iPREG gợi ý giúp mẹ 100+ tên ở nhà cho bé gái SIÊU DỄ THƯƠNG. Mẹ hãy tham khảo để lựa chọn cho con một cái tên phù hợp nhất nhé.

Chi tiết
Tên ở nhà cho bé trai: 100+ danh xưng đốn tim mẹ bỉm

iPREG chia sẻ hơn 300+ cách đặt tên ở nhà cho bé trai hay nhất. Tham khảo và chọn cho con một cái tên ý nghĩa, giúp bé ăn ngoan, chóng lớn.

Chi tiết
Trẻ sơ sinh bị sôi bụng: Có sao không? Cách xử lý hiệu quả

Trẻ sơ sinh bị sôi bụng là một bệnh lý thường gặp. Nguyên nhân do đâu, trẻ mắc bệnh có sao không? Cách xử lý thế nào? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
So sánh các loại tã bỉm sơ sinh: Hãy là mẹ bỉm thông thái

Tã bỉm sơ sinh có rất nhiều loại, chính vì thế khiến mẹ bỉm đau đầu khi lựa chọn. Cùng tham khảo bảng so sánh các loại tã bỉm của iPREG.

Chi tiết
Bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh không hiếm gặp, đặc biệt với các bé sinh non. Nguyên nhân do đâu? Cách điều trị như thế nào? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Chăm sóc cuộc sống bà bầu trong tháng cuối thai kỳ

Tháng cuối đánh dấu thời điểm sinh cận kề. Việc mẹ cần làm là chuẩn bị mọi thứ thật chu toàn. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết mẹ nhé.

Chi tiết