iPREG
So sánh các loại tã bỉm sơ sinh: Hãy là mẹ bỉm thông thái

Tã bỉm sơ sinh có rất nhiều loại, chính vì thế khiến mẹ bỉm đau đầu khi lựa chọn. Cùng tham khảo bảng so sánh các loại tã bỉm của iPREG.

Chi tiết
Bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh: Nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh không hiếm gặp, đặc biệt với các bé sinh non. Nguyên nhân do đâu? Cách điều trị như thế nào? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Chăm sóc cuộc sống bà bầu trong tháng cuối thai kỳ

Tháng cuối đánh dấu thời điểm sinh cận kề. Việc mẹ cần làm là chuẩn bị mọi thứ thật chu toàn. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết mẹ nhé.

Chi tiết
Điểm danh những triệu chứng khó chịu tháng cuối thai kỳ

Tháng cuối thai kỳ là thời điểm mẹ phải đối diện với nhiều nguy cơ như: bệnh trĩ, sinh khó, quá ngày dự sinh. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Mang thai tháng thứ 10: Chuẩn bị sinh nở cận kề

Mang thai tháng thứ 10 là khoảng thời gian sinh nở cận kề. Mẹ cần chuẩn bị thật kỹ các thủ tục sinh, cẩn trọng trong sinh hoạt để vượt cạn.

Chi tiết
Sinh mổ lần 3: Tư vấn chi tiết từ chuyên gia

Sinh mổ lần 3 tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho mẹ và bé. Gia đình cần chuẩn bị ra sao? Tham khảo tư vấn sinh mổ lần 3 chi tiết nhất từ iPREG.

Chi tiết
Sinh mổ lần 2: Thời điểm sinh và những lưu ý an toàn từ chuyên gia

Sinh mổ lần 2 tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Cùng iPREG tìm hiểu thời điểm, số tuần thai, cách giảm đau và những lưu ý quan trọng khi sinh mổ làn 2.

Chi tiết
Vỡ ối: Những dấu hiệu và cảnh báo mẹ cần đặc biệt chú ý

Vỡ ối là gì? Dấu hiệu vỡ ối như thế nào? Vỡ ối bao lâu thì sinh? Cùng iPREG tìm hiểu để có phương án dự phòng trong trường hợp xảy ra biến cố.

Chi tiết