iPREG
Mách mẹ: Các bài thuốc dân gian cho trẻ hiệu quả nhất

Tổng hợp các bài thuốc dân gian giúp mẹ chữa trị các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ. Mẹ có thể tham khảo và chuẩn bị tại nhà cho bé!

Chi tiết
Thuốc kháng sinh cho trẻ: Tư vấn cách dùng và liều lượng

Trong các trường hợp trẻ bị ho, sốt, viêm họng,… mẹ có thể cân nhắc cho con sử dụng thuốc kháng sinh dưới chỉ định của bác sĩ. Dùng kháng sinh nhiều hoặc sai cách dễ gây nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng, mẹ cần đặc biệt lưu ý.

Chi tiết
Trẻ bị ho: Nguyên nhân, cách điều trị và thuốc ho cho trẻ

Trẻ bị ho do nhiều nguyên nhân. Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu chi tiết cách điều trị, các loại thuốc ho cho trẻ để có phương pháp chăm con khoa học.

Chi tiết
Bác sĩ tư vấn: Cách sử dụng thuốc hạ sốt cho trẻ sơ sinh

Thuốc hạ sốt cho trẻ sơ sinh có 3 loại gồm: dạng bột, siro và viên nhét hậu môn. Bố mẹ cần cho bé thăm khám trước khi sử dụng thuốc hạ sốt.

Chi tiết
Tư vấn: Mẹ sau sinh cần uống thuốc gì để tốt cho sức khỏe?

Các loại thuốc mẹ nên uống sau sinh gồm: thuốc kích thích tiết sữa, thuốc lợi sữa, vitamin tổng hợp, thuốc trị bệnh theo khuyến cáo của bác sĩ.

Chi tiết
Viên uống tổng hợp cho mẹ sau sinh: Loại nào tốt, liều lượng ra sao?

Viên uống tổng hợp sau sinh là giải pháp bổ sung dinh dưỡng hiệu quả được nhiều chuyên gia khuyến nghị mẹ nên sử dụng. Cùng tìm hiểu mẹ nhé!

Chi tiết
Lịch tiêm chủng cho trẻ từ 0 đến 24 tháng tuổi chi tiết nhất

Để giúp con phòng tránh các bệnh nguy hiểm một cách hiệu quả, mẹ hãy tham khảo lịch tiêm chủng chi tiết nhất cho trẻ dưới 2 tuổi của iPREG.

Chi tiết
Lê hấp đường phèn: Bài thuốc trị ho đơn giản mà hiệu quả

Lê hấp đường phèn là bài thuốc dân gian trị ho hiệu quả cho bé. Đơn giản, dễ làm, nguyên liệu sẵn có, mẹ hãy làm ngay để sử dụng khi cần.

Chi tiết