iPREG
Siro bổ sung sắt cho bé mẹ “chớ bỏ qua”

Trẻ thiếu sắt, xanh xao, nhợt nhạt khiến cha mẹ không khỏi lo lắng. Thế nhưng giữa một “rừng” sản phẩm như hiện nay đâu mới lựa chọn phù hợp.

Chi tiết
Trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi, cảm cúm mẹ chớ xem thường

Trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi, cảm cúm là triệu chứng thường gặp nhưng mẹ không được chủ quan. Cùng iPREG tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị.

Chi tiết
Rối loạn tiền đình: Triệu chứng và cách chữa hiệu quả

Rối loạn tiền đình nếu không được chuẩn đoán triệu chứng, điều trị kịp thời dễ phát sinh biến chứng nguy hiểm. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Trẻ sơ sinh thở khò khè: Cách điều trị HIỆU QUẢ ngay tại nhà

Trẻ sơ sinh thở khò khè là biểu hiện thường gặp. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết các trường hợp, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả tại nhà.

Chi tiết
Bệnh quai bị ở trẻ em: Triệu chứng và cách điều trị từ chuyên gia

Bệnh quai bị ở trẻ em lành tính nhưng nếu không điều trị đúng cách có thể gây nhiều nguy hại về sau. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Trẻ bị viêm amidan: Dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Trẻ bị viêm amidan là bệnh lý thường gặp và có thể điều trị dễ dàng. Tuy vậy vẫn có nhiều biến chứng. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Trẻ sơ sinh bị táo bón: Những dấu hiệu và cách chữa hiệu quả

Trẻ sơ sinh bị táo bón là bệnh lý thường gặp. Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu chi tiết nguyên nhân, dấu hiệu để có cách phòng tránh hiệu quả.

Chi tiết
Trung tâm tiêm chủng tại Hà Nội: 6 địa chỉ vàng mẹ cần biết

iPREG tổng hợp 6 trung tâm tiêm chủng tại Hà Nội uy tín nhất. Mẹ hãy tham khảo để lựa chọn đơn vị tiêm phòng cho bé phù hợp.

Chi tiết