iPREG
Cách làm sữa chua tại nhà: 5 công thức ngon nhất cho mẹ thông thái

Hướng dẫn chi tiết cách làm sữa chua tại nhà ngon nhất, đúng chuẩn. iPREG giới thiệu 5 công thức làm sữa chua dẻo, nếp cẩm, nha đam, mít,…

Chi tiết
Ăn dặm kiểu Nhật: Tư vấn ăn dặm cho trẻ từ chuyên gia

Ăn dặm kiểu Nhật được rất nhiều mẹ bỉm áp dụng với những hiệu quả tích cực. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết qua tư vấn từ chuyên gia.

Chi tiết
Bổ sung sắt cho bé: Liều lượng và cách bổ sung hiệu quả

Bổ sung sắt cho bé rất cần thiết. Liều lượng ra sao? Thực phẩm giàu sắt cho bé là gì? Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Canxi cho bé: Tư vấn liều lượng và cách bổ sung từ chuyên gia

Canxi cho bé luôn được rất nhiều mẹ bỉm quan tâm. Bổ sung như thế nào, liều lượng ra sao, lưu ý gì? Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
DHA cho bé: Cách bổ sung hiệu quả nhất từ chuyên gia

Bổ sung DHA cho bé được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết thời điểm, liều lượng và cách bổ sung DHA cho bé.

Chi tiết
Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh: Cách uống và các thương hiệu uy tín

Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh rất cần thiết, giúp trẻ phòng tránh các nguy cơ về xương khớp, chậm lớn. Cách uống ra sao? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Men tiêu hóa cho trẻ: Công dụng và cách sử dụng an toàn

Men tiêu hóa cho trẻ được nhiều mẹ bỉm sử dụng với những công dụng hữu ích. Cùng iPREG tìm hiểu cách dùng và những lưu ý từ chuyên gia.

Chi tiết
Vitamin D cho trẻ sơ sinh: Cách bổ sung an toàn từ chuyên gia

Bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh luôn được các chuyên gia khuyến nghị. Thời điểm cho bé sử dụng vitamin D, liều lượng ra sao? Cùng tìm hiểu.

Chi tiết