iPREG
Cách rửa mũi cho trẻ sơ sinh hiệu quả ngay trong lần đầu

iPREG hướng dẫn chi tiết cách rửa mũi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đơn giản, bé hợp tác ngay từ lần đầu tiên. Bác sĩ Đặng Thanh Tâm tư vấn.

Chi tiết
15 mẹo dân gian và cách cai sữa cho bé trong 1 nốt nhạc

iPREG chia sẻ chi tiết 9 cách cai sữa cho bé theo khoa học và 6 mẹo cai sữa theo dân gian hiệu quả nhất được nhiều mẹ bỉm tin dùng.

Chi tiết
Trẻ biếng ăn do đâu? Mẹ cần làm gì để con ăn ngoan, chóng lớn

Trẻ biếng ăn là tình trạng phổ biến, cùng iPREG điểm danh 5 nguyên nhân và 8 giải pháp điều trị dứt điểm tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Chi tiết
Trẻ sơ sinh khó ngủ: Tại sao và cách khắc phục HIỆU QUẢ

Trẻ sơ sinh khó ngủ, quấy khóc,… ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe mẹ và bé. Tại sao trẻ khó ngủ? Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Trẻ mọc răng: Từ tháng thứ mấy, có những dấu hiệu gì?

Trẻ mấy tháng mọc răng, dấu hiệu trẻ mọc răng là gì? Cùng iPREG tìm hiểu lịch mọc răng ở trẻ chi tiết để có phương pháp chăm con khoa học.

Chi tiết
Cách vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh an toàn ngay tại nhà

Bài viết hướng dẫn mẹ cách vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh an toàn và khoa học ngay tại nhà. Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu để có thông tin hữu ích.

Chi tiết
Trẻ uống sữa công thức đi ngoài màu xanh: Mẹ xử lý thế nào?

Trẻ uống sữa công thức đi ngoài màu xanh có sao không? Đây là dấu hiệu bé bị ốm hay chỉ là biểu hiện bình thường? Cùng iPREG tìm hiểu cụ thể.

Chi tiết
Cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhanh chóng, an toàn

Cùng tìm hiểu các cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhanh chóng, an toàn ngay tại nhà được các chuyên gia của iPREG tham vấn chi tiết.

Chi tiết