iPREG
Trẻ sơ sinh khó ngủ: Nguyên nhân và cách khắc phục

Trẻ sơ sinh khó ngủ, quấy khóc,… ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe mẹ và bé. Tại sao trẻ khó ngủ? Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Trẻ mọc răng: Từ tháng thứ mấy, có những dấu hiệu gì?

Trẻ mấy tháng mọc răng, dấu hiệu trẻ mọc răng là gì? Cùng iPREG tìm hiểu lịch mọc răng ở trẻ chi tiết để có phương pháp chăm con khoa học.

Chi tiết
Cách vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh an toàn ngay tại nhà

Bài viết hướng dẫn mẹ cách vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh an toàn và khoa học ngay tại nhà. Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu để có thông tin hữu ích.

Chi tiết
Trẻ uống sữa công thức đi ngoài màu xanh: Mẹ xử lý thế nào?

Trẻ uống sữa công thức đi ngoài màu xanh có sao không? Đây là dấu hiệu bé bị ốm hay chỉ là biểu hiện bình thường? Cùng iPREG tìm hiểu cụ thể.

Chi tiết
Cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhanh chóng, an toàn

Cùng tìm hiểu các cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhanh chóng, an toàn ngay tại nhà được các chuyên gia của iPREG tham vấn chi tiết.

Chi tiết
Tư vấn: Cách massage cho trẻ sơ sinh ngay tại nhà mẹ nên biết

Hướng dẫn chi tiết cách massage cho trẻ sơ sinh ngay tại nhà. Bố mẹ có thể tham khảo để thực hiện cho con, giúp mẹ thoải mái, phát triển tốt.

Chi tiết
Cách pha sữa Meiji thanh và bột chính xác, an toàn cho trẻ

Cách pha sữa Meiji đơn giản, an toàn. Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu tỷ lệ, nhiệt độ pha cũng như nhiệt độ sử dụng của sữa Meiji 0-1, 1-3.

Chi tiết
Tư vấn: Có nên dùng nước xả vải cho quần áo trẻ sơ sinh?

Nhiều mẹ băn khoăn: “Có nên dùng nước xả quần áo cho trẻ sơ sinh?”, cùng theo dõi nội dung bài viết của iPREG để có câu trả lời mẹ nhé!

Chi tiết