iPREG
Montessori là gì? Phương pháp giáo dục trẻ toàn diện

Montessori là phương pháp giáo dục trẻ hiện đại được rất nhiều mẹ bỉm tin dùng. Montessori có những ưu nhược điểm gì? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi, cảm cúm mẹ chớ xem thường

Trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi, cảm cúm là triệu chứng thường gặp nhưng mẹ không được chủ quan. Cùng iPREG tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị.

Chi tiết
Rối loạn tiền đình: Triệu chứng và cách chữa hiệu quả

Rối loạn tiền đình nếu không được chuẩn đoán triệu chứng, điều trị kịp thời dễ phát sinh biến chứng nguy hiểm. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Ăn dặm kiểu Nhật: Tư vấn ăn dặm cho trẻ từ chuyên gia

Ăn dặm kiểu Nhật được rất nhiều mẹ bỉm áp dụng với những hiệu quả tích cực. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết qua tư vấn từ chuyên gia.

Chi tiết
Cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả từ chuyên gia

iPREG tổng hợp 10 cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhất từ chuyên gia. Phương pháp giảm mỡ bụng ưu việt từ kinh nghiệm của 10000 phụ nữ.

Chi tiết
Trẻ sơ sinh khó ngủ: Nguyên nhân và cách khắc phục

Trẻ sơ sinh khó ngủ, quấy khóc,… ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe mẹ và bé. Tại sao trẻ khó ngủ? Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Trẻ sơ sinh thở khò khè: Nguyên nhân và cách điều trị

Trẻ sơ sinh thở khò khè là biểu hiện thường gặp. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết các trường hợp, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả tại nhà.

Chi tiết
Bổ sung sắt cho bé: Liều lượng và cách bổ sung hiệu quả

Bổ sung sắt cho bé rất cần thiết. Liều lượng ra sao? Thực phẩm giàu sắt cho bé là gì? Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết