iPREG
Công cụ tính nhu cầu calo (BMR)

iPREG cung cấp công cụ tính nhu cầu calo (BMR) chi tiết và chính xác nhất. Giúp bạn nhanh chóng xác định lượng calo cần tiêu thụ một ngày.

Chi tiết
Công cụ tính chỉ số BMI chính xác nhất

iPREG cung cấp cung cụ tính chính xác chỉ số BMI cá nhân. Độc giả có thể sử dụng kết quả để tham khảo và có những thay đổi thể hình phù hợp.

Chi tiết
Công cụ theo dõi kinh nguyệt

Bạn đọc có thể sử dụng công cụ theo dõi kinh nguyệt online của iPREG để chủ động trong việc mang thai hoặc tránh thai.

Chi tiết
Top 5 phần mềm tính ngày rụng trứng tốt nhất
Tính ngày rụng trứng giúp ích chị em rất nhiều trong cuộc sống và sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên với những bạn nữ có kinh nguyệt không đều, việc xác định thời điểm trứng rụng luôn rất khó khăn. Lúc này, các phần mềm tính ngày rụng trứng... Chi tiết
Bảo hiểm thai sản loại nào tốt mẹ bầu đã biết chưa?

Bảo hiểm thai sản là một lựa chọn mẹ cần đặc biệt cân nhắc mua sử dụng trước khi mang thai. Cùng iPREG tìm hiểu các hãng bảo hiểm thai sản uy tín nhất mẹ nhé!

Chi tiết
Thay đổi gì trong cuộc sống và công việc trước khi mang thai?

Mang thai là quá trình đầy thử thách cho mẹ và gia đình, sự chuẩn bị về công việc và cuộc sống kỹ lưỡng sẽ giúp mẹ thoải mái trong thai kì.

Chi tiết
Những việc quan trọng nhất mẹ cần chuẩn bị trước khi mang thai

Chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch tài chính, xây dựng lối sống lành mạnh là những việc quan trọng mẹ cần chuẩn bị trước khi mang thai.

Chi tiết
Tầm quan trọng của việc cải thiện tâm lý trước khi mang thai

Quá trình mang thai đòi hỏi mẹ phải chuẩn bị tâm lý thật tốt mới có thể dễ dàng vượt qua. Một tâm lý tích cực tiền thai kỳ là rất cần thiết.

Chi tiết