iPREG
Top 5 phần mềm tính ngày rụng trứng tốt nhất
Tính ngày rụng trứng giúp ích chị em rất nhiều trong cuộc sống và sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên với những bạn nữ có kinh nguyệt không đều, việc xác định thời điểm trứng rụng luôn rất khó khăn. Lúc này, các phần mềm tính ngày rụng trứng... Chi tiết
Bảo hiểm thai sản loại nào tốt mẹ bầu đã biết chưa?

Bảo hiểm thai sản là một lựa chọn mẹ cần đặc biệt cân nhắc mua sử dụng trước khi mang thai. Cùng iPREG tìm hiểu các hãng bảo hiểm thai sản uy tín nhất mẹ nhé!

Chi tiết
Thay đổi gì trong cuộc sống và công việc trước khi mang thai?

Mang thai là quá trình đầy thử thách cho mẹ và gia đình, sự chuẩn bị về công việc và cuộc sống kỹ lưỡng sẽ giúp mẹ thoải mái trong thai kì.

Chi tiết
Những việc quan trọng nhất mẹ cần chuẩn bị trước khi mang thai

Chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch tài chính, xây dựng lối sống lành mạnh là những việc quan trọng mẹ cần chuẩn bị trước khi mang thai.

Chi tiết
Tầm quan trọng của việc cải thiện tâm lý trước khi mang thai

Quá trình mang thai đòi hỏi mẹ phải chuẩn bị tâm lý thật tốt mới có thể dễ dàng vượt qua. Một tâm lý tích cực tiền thai kỳ là rất cần thiết.

Chi tiết
Những lưu ý khi lên kế hoạch dự trù tài chính trước khi mang thai

Để có một em bé chào đời khỏe mạnh, hưởng đầy đủ tình yêu và sự quan tâm, bố mẹ cần có phương án dự trù tài chính tốt trước khi mang thai.

Chi tiết
Chuyên gia tư vấn: Thời điểm tốt nhất để thụ thai mẹ cần biết

Theo chuyên gia, bố mẹ nên mang thai ở tuổi từ 24-35, thời điểm thụ thai tốt nhất vào mùa thu và 3 ngày trước đến 1 ngày sau khi trứng rụng.

Chi tiết
Tư vấn: 9 thời điểm đừng vội vàng mang thai mẹ cần biết

Tuần trăng mật, sau khi sử dụng thuốc tránh thai,… là những thời điểm vợ chồng bạn không nên thụ thai. Tình trạng sức khỏe, tâm lý không ổn định sẽ làm ảnh hưởng xấu tới việc thụ thai.

Chi tiết