iPREG
5 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất bố mẹ hãy thử ít nhất 1 lần

Quan hệ như thế nào để dễ thụ thai nhất? Cùng tìm hiểu 5 tư thế quan hệ giúp bố mẹ vừa đạt cực khoái lại dễ dàng mang thai.

Chi tiết
Cách quan hệ dễ mang thai nhất: Một phát ăn ngay

Quan hệ như thế nào dễ mang thai? Đây là câu hỏi được nhiều cặp vợ chồng quan tâm, cùng tìm đáp án ở bài viết của iPREG bạn nhé!

Chi tiết
Lên kế hoạch khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai

Khám tổng quát trước khi mang thai là vô cùng quan trọng, đảm bảo mẹ có một thể trạng tốt nhất trước khi có thai. Hãy đăng ký khám ngay mẹ nhé.

Chi tiết
Loại bỏ độc tố trong cơ thể trước khi mang thai

Ngoài ăn uống và luyện tập khoa học, bạn cũng cần kiểm tra để kịp thời loại bỏ độc tố giúp cơ thể khỏe mạnh trước khi mang thai.

Chi tiết
Quan hệ tình dục an toàn: Vì sao và phương pháp

Quan hệ tình dục an toàn là biện pháp tối ưu giúp bạn chủ động được quá trình mang thai của mình. Vậy quan hệ tình dục an toàn như thế nào?

Chi tiết
Chế độ rèn luyện cơ thể tiền thai kỳ hợp lý

Vận động và rèn luyện trước khi mang thai không những cải thiện chức năng sinh sản, tránh bệnh tiểu đường mà mẹ còn dễ dàng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Chi tiết
Giảm cân trước khi mang thai: Phương pháp hiệu quả từ chuyên gia

Giảm cân trước khi mang thai là vô cùng quan trọng, sức khỏe và thể trạng tốt là điều kiện để mẹ mang thai khỏe mạnh, sinh nở dễ dàng. Cùng tìm hiểu các phương pháp giảm cân trước khi mang thai của iPREG.

Chi tiết
10 loại bệnh cần được chữa trị kịp thời trước khi mang thai

Các loại bệnh ở mẹ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe thai nhi như: tiểu đường, cao huyết áp,… Mẹ cần điều trị ngay trước khi mang thai.

Chi tiết