iPREG
Tư vấn: Các hình dạng của cô bé, mùi và màu sắc phổ biến

iPREG giới thiệu chi tiết cấu tạo, mùi, màu sắc và các hình dạng của cô bé thường gặp nhất. Tham khảo để có thêm thông tin hữu ích bạn nhé.

Chi tiết
Yếu sinh lý: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa hiệu quả
Yếu sinh lý là một bệnh lý phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trung niên. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng này có xu hướng trẻ hóa do lối sống thiếu lành mạnh của đại bộ phận thanh thiếu niên. Phần lớn người mắc thường không nắm... Chi tiết
Sùi mào gà là gì? Cách nhận biết và điều trị hiệu quả

Sùi mào gà là bệnh tình dục thường gặp. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời dễ gây những biến chứng nguy hiểm. Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
5 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất bố mẹ hãy thử ít nhất 1 lần

Quan hệ như thế nào để dễ thụ thai nhất? Cùng tìm hiểu 5 tư thế quan hệ giúp bố mẹ vừa đạt cực khoái lại dễ dàng mang thai.

Chi tiết
Cách quan hệ dễ mang thai nhất: Một phát ăn ngay

Quan hệ như thế nào dễ mang thai? Đây là câu hỏi được nhiều cặp vợ chồng quan tâm, cùng tìm đáp án ở bài viết của iPREG bạn nhé!

Chi tiết
Lên kế hoạch khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai

Khám tổng quát trước khi mang thai là vô cùng quan trọng, đảm bảo mẹ có một thể trạng tốt nhất trước khi có thai. Hãy đăng ký khám ngay mẹ nhé.

Chi tiết
Loại bỏ độc tố trong cơ thể trước khi mang thai

Ngoài ăn uống và luyện tập khoa học, bạn cũng cần kiểm tra để kịp thời loại bỏ độc tố giúp cơ thể khỏe mạnh trước khi mang thai.

Chi tiết
Quan hệ tình dục an toàn: Vì sao và phương pháp

Quan hệ tình dục an toàn là biện pháp tối ưu giúp bạn chủ động được quá trình mang thai của mình. Vậy quan hệ tình dục an toàn như thế nào?

Chi tiết