iPREG
Xét nghiệm gen trước khi mang thai: Phát hiện sớm dị tật thai nhi

Xét nghiệm gen trước khi mang thai là việc bố mẹ nên làm. Kết quả giúp đánh giá chính xác các rủi ro dị tật thai nhi. Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Enterogermina là thuốc gì? A-Z các thông tin QUAN TRỌNG

Enterogermina là thuốc gì? Cách sử dụng ra sao? Là những câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết!

Chi tiết
Xét nghiệm huyết đồ trước khi mang thai cho bố và mẹ

Xét nghiệm huyết đồ trước khi mang thai là việc cần làm. Kết quả giúp bố mẹ nắm rõ những thông tin bệnh lý qua đó giúp thai kỳ khỏe mạnh.

Chi tiết
Thuốc tránh thai khẩn cấp: Cách uống, tác dụng phụ?

Thuốc tránh thai khẩn cấp là gì? Cách uống ra sao? Tác dụng phụ và dấu hiệu uống thuốc thành công như thế nào? Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
TORCH và tầm quan trọng của việc làm xét nghiệm tiền thai kỳ

Xét nghiệm TORCH rất quan trọng, mẹ cần thực hiện càng sớm càng tốt trước khi mang thai, đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé sau này.

Chi tiết
Xét nghiệm trước khi mang thai cho mẹ cần những gì?

Xét nghiệm trước khi mang thai giúp mẹ kịp thời phát hiện và phòng tránh các bệnh di truyền có thể anh hưởng tới sức khỏe thai nhi sau này.

Chi tiết
Các xét nghiệm và khám sàng lọc trước sinh dành cho bố

Sức khỏe của bố ảnh hưởng rất lớn tới quá trình thụ thai, bố hãy thực hiện các xét nghiệm và khám sàng lọc để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

Chi tiết
Các loại vitamin và thuốc tốt nhất trước khi mang thai

Bổ sung vitamin trước mang thai rất quan trọng. Bài viết tổng hợp các loại vitamin và viên uống cần thiết nhất cho bố mẹ trước khi mang thai.

Chi tiết