iPREG
Que thử rụng trứng: Tư vấn cách sử dụng từ chuyên gia

Que thử rụng trứng giúp xác định thời điểm quan hệ hiệu quả. Hãy cùng iPREG khám phá cách sử dụng que thử để tránh thai và sinh con khoa học.

Chi tiết
Chỉ số BMI là gì? Công thức và cách tính BMI từ chuyên gia

BMI (Body Mass Index) là chỉ số quan trọng để đánh giá tỷ trọng cơ thể. BMI là gì? Cách tính chỉ số BMI như thế nào? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Dấu hiệu sắp có kinh: 10 biểu hiện chính xác thường gặp

Dấu hiệu sắp có kinh thường biểu hiện trước 1-2 tuần. Những triệu chứng tiền kinh nguyệt đó là gì? Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Cách tránh thai sau khi quan hệ: Tư vấn từ chuyên gia

Tổng hợp 3 cách tránh thai sau khi quan hệ hiệu quả nhất được các chuyên gia khuyến nghị. Cùng iPREG tìm hiểu để có biện pháp hiệu quả.

Chi tiết
Đặt vòng tránh thai: A-Z các thông tin cần thiết

Đặt vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được? Đặt vòng tránh thai có đau không, giá bao nhiêu, quy trình ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Viêm gan B: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh viêm gan B do virus HBV xâm nhập làm tổn thương gan. 2 loại viêm gan B cấp và mãn tính có thể điều trị hoàn toàn nếu được phát hiện sớm.

Chi tiết
Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hiệu quả nhất

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai là phương pháp mang thai rất hiệu quả. Cùng iPREG tìm hiểu bảng tính và phần mềm theo dõi chi tiết.

Chi tiết
Cách tính ngày quan hệ an toàn để tránh thai hiệu quả

Cách tính ngày quan hệ an toàn có thực sự chính xác? Phương pháp tính ra sao để mang lại hiệu quả cao nhất? Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết