iPREG
Giới thiệu 3 tư thế quan hệ sinh con gái tốt nhất bố mẹ cần biết

Tổng hợp 3 tư thế quan hệ sinh con gái – một phát ăn ngay bố mẹ nên biết. Cùng iPREG khám phá chi tiết qua bài viết này bố mẹ nhé!

Chi tiết
Tan máu bẩm sinh (Thalassemia) là gì? Hiểu đúng để phòng tránh

Tan máu bẩm sinh (Thalassemia) gây hậu quả rất lớn cho gia đình và xã hội, bố mẹ nên làm xét nghiệm trước khi mang thai để phòng tránh.

Chi tiết
Các loại xét nghiệm sàng lọc trước và trong khi mang thai

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ cần thực hiện đầy đủ các loại xét nghiệm sàng lọc trước và trong khi mang thai theo chỉ định của bác sĩ.

Chi tiết
Ung thư vú: dấu hiệu, nguyên nhân và cách phòng tránh

Ung thư vú là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh, sau mãn kinh,… Cùng tìm hiểu dấu hiệu và cách phòng tránh!

Chi tiết
Cách quan hệ tránh thai: Vì sao và các biện pháp hiệu quả

Cách quan hệ tránh mang thai như thế nào? iPREG xin chia sẻ các phương pháp hiệu quả nhất được nhiều cặp vợ chồng tin dùng.

Chi tiết
Các tư thế quan hệ sinh con trai – Tư vấn từ chuyên gia

Tư thế quan hệ như thế nào để sinh con trai? Các mẹo hay giúp bố mẹ sinh con trai hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết của iPREG.

Chi tiết
Để sinh con trai, bố mẹ phải làm gì?

Bạn đăng băn khoăn: Cách tính ngày sinh con trai, phương pháp nào để thụ thai con trai?… Hãy tìm câu trả lời ở bài viết của chúng tôi.

Chi tiết
Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái chính xác 100%

Lựa chọn giới tính của con là không cần thiết, tuy nhiên mẹ có thể dựa vào thời gian rụng trứng để lựa chọn sinh bé gái chính xác.

Chi tiết