iPREG
Hôi nách nguyên nhân do đâu? Có thể điều trị dứt điểm không?

Có thể nói, hôi nách là một căn bệnh nhức nhối tự cổ chí kim. Tuy không quá ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng căn bệnh do tuyến mồ hôi này lại gây rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống và tinh thần người bệnh.

Chi tiết
Hiệu quả của tiêm filler làm tăng kích thước cậu bé kéo dài bao lâu?

Trong tất tần tật các phương pháp làm tăng kích thước dương vật, tiêm filler vẫn là phương pháp được cánh mày râu lựa chọn nhiều nhất không chỉ bởi sự an toàn mà còn bởi phương pháp này cho kết quả nhanh chóng và ít biến chứng.

Chi tiết
Tư vấn: Các hình dạng của cô bé, mùi và màu sắc phổ biến

iPREG giới thiệu chi tiết cấu tạo, mùi, màu sắc và các hình dạng của cô bé thường gặp nhất. Tham khảo để có thêm thông tin hữu ích bạn nhé.

Chi tiết
Cốc nguyệt san là gì? Cách chọn mua và sử dụng từ CHUYÊN GIA

Cốc nguyệt san là gì? Cùng bác sĩ Đặng Thanh Tâm tại iPREG tìm hiểu chi tiết cách chọn mua và hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san.

Chi tiết
Rau đay là gì? 10 tác dụng vượt trội và món ngon từ rau đay

Rau đay là loại cây được trồng nhiều ở Việt Nam. Canh rau đay vừa tốt ngon miệng lại rất tốt cho sức khỏe. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết
Rau má và 20+ tác dụng TUYỆT VỜI cho sức khỏe

Cây rau má được biết đến lá THẦN DƯỢC giúp thanh nhiệt, giải độc hiệu quả. Rau má có tác dụng gì? Cách dùng ra sao? Cùng iPREG tìm hiểu.

Chi tiết
Bệnh bạch hầu là gì? A-Z các thông tin quan trọng

Bạch hầu là căn bệnh nguy hiểm, dễ phát triển thành dịch. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng tránh hiệu quả.

Chi tiết
Cá hồi: Thông tin dinh dưỡng và cách sử dụng hiệu quả

Cá hồi là thực phẩm giàu dinh dưỡng được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết hàm lượng dinh dưỡng, cách chọn mua và sử dụng hiệu quả.

Chi tiết