iPREG

Làm cha mẹ – Kiến thức để nuôi con tốt hơn

Làm cha mẹ là chuyên mục tổng hợp các kiến thức về chăm sóc con, dinh dưỡng cho mẹ và rất nhiều thông tin về y tế hữu ích. iPREG hi vọng, qua những bài viết chất lượng và được kiểm duyệt kỹ lưỡng, làm mẹ bỉm sữa sẽ không còn khó với tất cả mọi người.


Làm cha mẹ


Làm cha mẹ được phân thành các chuyên mục con gồm:

  • Chăm sóc con: với chuyên mục chăm sóc con, mẹ sẽ tìm thấy thật nhiều bài viết hướng dẫn cách cho bé bú, dỗ bé ngủ,… sao cho khoa học và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, mẹ cũng sẽ hiểu về tiếng khóc của trẻ, cách trẻ đi vệ sinh,… Sinh con đã khó, nuôi dạy con trưởng thành lại càng nhiều thử thách hơn, chúng tôi hi vọng sẽ san sẻ cho mẹ phần nào trách nhiệm.
  • Dinh dưỡng: dinh dưỡng luôn là vấn đề quan trọng nhất từ khi mẹ mang thai tới lúc thành mẹ bỉm sữa. 6 tháng đầu sau sinh, nguồn dưỡng chất của bé phụ thuộc hoàn toàn vào sữa mẹ, chính vì vậy, để con khỏe mẹ cần phải có kế hoạch ăn uống, bổ sung dinh dưỡng hợp lý.
  • Góc cho mẹ: mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp, không riêng gì mẹ bỉm sữa. Chuyên mục góc cho mẹ sẽ giúp mẹ mau chóng lấy lại vóc dáng ban đầu, các bài viết được tổng hợp kiến thức từ hơn 10000 mẹ bầu, chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mẹ thật nhiều.
  • Tư vấn tâm lý: 6 tháng thai sản là khoảng thời gian mẹ được nghỉ ngơi để chăm sóc con. Thời gian này không dài nhưng cũng không hề ngắn, sẽ có rất nhiều phiền toái phát sinh. Chuyên mục tư vấn tâm lý sẽ là nơi mẹ được giải tỏa những gánh nặng của mình. Mẹ hãy thảo luận với mọi người để có tâm lý thật tốt cho quá trình chăm sóc bé nhé.
  • Medical: góc nhỏ medical là nơi cung cấp các thông tin về y tế, lịch tiêm chủng cho con, thực phẩm chức năng cho mẹ nuôi con, các loại thuốc mẹ có thể sử dụng nếu chẳng may gặp vài bệnh thông thường.

Để tìm hiểu được các thông tin chi tiết, bố mẹ vui lòng sử dụng thanh công cụ tìm kiếm hoặc click vào từng chuyên mục chúng tôi liệt kê phía dưới.

Tư vấn: Có nên dùng nước xả vải cho quần áo trẻ sơ sinh?
Nhiều mẹ băn khoăn: "Có nên dùng nước xả quần áo cho trẻ sơ...
Trí não trẻ nhỏ: Cách kích thích giúp bé phát triển toàn diện
Để trẻ phát triển toàn diện trí não, mẹ cần hiểu rõ các cách...
Bảng cân nặng trẻ sơ sinh: theo dõi để nuôi con khoa học
Bảng cân nặng trẻ sơ sinh theo chuẩn WHO, công cụ đắc lực giúp...
A-Z các vật dụng chăm bé sơ sinh cần thiết nhất cho mẹ bỉm sữa
Đồ vải, đồ ăn uống, vệ sinh là 3 nhóm vật dụng chăm trẻ...
Hiểu đúng tiếng khóc của bé để nuôi con tốt hơn
Tiếng khóc của bé hàm chứa rất nhiều ý nghĩa. Tiếng bé khóc khi đói, khi đau ốm, khi ị, hay gắt ngủ,... là...
image