iPREG

Làm cha mẹ – Kiến thức để nuôi con tốt hơn

Làm cha mẹ là chuyên mục tổng hợp các kiến thức về chăm sóc con, dinh dưỡng cho mẹ và rất nhiều thông tin về y tế hữu ích. iPREG hi vọng, qua những bài viết chất lượng và được kiểm duyệt kỹ lưỡng, làm mẹ bỉm sữa sẽ không còn khó với tất cả mọi người.


Làm cha mẹ


Làm cha mẹ được phân thành các chuyên mục con gồm:

  • Chăm sóc con: với chuyên mục chăm sóc con, mẹ sẽ tìm thấy thật nhiều bài viết hướng dẫn cách cho bé bú, dỗ bé ngủ,… sao cho khoa học và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, mẹ cũng sẽ hiểu về tiếng khóc của trẻ, cách trẻ đi vệ sinh,… Sinh con đã khó, nuôi dạy con trưởng thành lại càng nhiều thử thách hơn, chúng tôi hi vọng sẽ san sẻ cho mẹ phần nào trách nhiệm.
  • Dinh dưỡng: dinh dưỡng luôn là vấn đề quan trọng nhất từ khi mẹ mang thai tới lúc thành mẹ bỉm sữa. 6 tháng đầu sau sinh, nguồn dưỡng chất của bé phụ thuộc hoàn toàn vào sữa mẹ, chính vì vậy, để con khỏe mẹ cần phải có kế hoạch ăn uống, bổ sung dinh dưỡng hợp lý.
  • Góc cho mẹ: mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp, không riêng gì mẹ bỉm sữa. Chuyên mục góc cho mẹ sẽ giúp mẹ mau chóng lấy lại vóc dáng ban đầu, các bài viết được tổng hợp kiến thức từ hơn 10000 mẹ bầu, chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mẹ thật nhiều.
  • Tư vấn tâm lý: 6 tháng thai sản là khoảng thời gian mẹ được nghỉ ngơi để chăm sóc con. Thời gian này không dài nhưng cũng không hề ngắn, sẽ có rất nhiều phiền toái phát sinh. Chuyên mục tư vấn tâm lý sẽ là nơi mẹ được giải tỏa những gánh nặng của mình. Mẹ hãy thảo luận với mọi người để có tâm lý thật tốt cho quá trình chăm sóc bé nhé.
  • Medical: góc nhỏ medical là nơi cung cấp các thông tin về y tế, lịch tiêm chủng cho con, thực phẩm chức năng cho mẹ nuôi con, các loại thuốc mẹ có thể sử dụng nếu chẳng may gặp vài bệnh thông thường.

Để tìm hiểu được các thông tin chi tiết, bố mẹ vui lòng sử dụng thanh công cụ tìm kiếm hoặc click vào từng chuyên mục chúng tôi liệt kê phía dưới.

Cách rửa mũi cho trẻ sơ sinh hiệu quả ngay trong lần đầu
iPREG hướng dẫn chi tiết cách rửa mũi cho trẻ sơ sinh và trẻ...
15 mẹo dân gian và cách cai sữa cho bé trong 1 nốt nhạc
iPREG chia sẻ chi tiết 9 cách cai sữa cho bé theo khoa học...
Trẻ biếng ăn do đâu? Mẹ cần làm gì để con ăn ngoan, chóng lớn
Trẻ biếng ăn là tình trạng phổ biến, cùng iPREG điểm danh 5 nguyên...
Trẻ sơ sinh khó ngủ: Tại sao và cách khắc phục HIỆU QUẢ
Trẻ sơ sinh khó ngủ, quấy khóc,... ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe...