iPREG
Dr. Đặng Thanh Tâm Portfolio

ThS – Bác sĩ Đặng Thanh Tâm hiện đang công tác tại khoa sản nhi Bệnh Viện Đa Khoa Việt Trì, Phú Thọ. Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên năm 2017, nhận bằng thạc sĩ sản nhi năm 2019 tại Đại học Y Hà Nội. Tháng 3 năm 2019, bác sĩ Đặng Thanh Tâm quyết định tham gia làm bác sĩ cố vấn cho iPREG.

Chi tiết
Dr. Trần Thành Nam Portfolio

ThS – Bác sĩ Trần Thành Nam hiện đang công tác tại khoa sản nhi Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 2014, lấy hàm Thạc Sĩ năm 2016, công tác tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội từ năm 2016.

Chi tiết
Copywriter: Nguyễn Trịnh Thanh Trúc Portfolio

Nguyễn Trịnh Thanh Trúc hiện là sinh viên năm cuối Đại học Y Dược Cần Thơ, Trúc cũng tham gia khóa học Content King tại Vietmoz. Hiện Trúc đang tiếp tục học chuyên ngành Bác sĩ đa khoa và là CTV tại iPREG.

Chi tiết
Copywriter: Trần Thanh Vy Portfolio

Trần Thanh Vy hợp tác với iPREG từ năm 2018, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực copywriting, Vy luôn mang tới bạn đọc những nội dung hấp dẫn và gần gũi nhất.

Chi tiết
Coach. Lê Thu Hà Portfolio

Coach. Lê Thu Hà hợp tác cùng iPREG từ năm 2019. Chuyên viên tư vấn, kiểm duyệt nội dụng về dinh dưỡng, vận động và thể chất.

Chi tiết
Copywriter: Đỗ Khánh Huyền Portfolio

Xin chào! Mình là Đỗ Thị Khánh Huyền, hiện mình đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing Học viện Tài Chính Hà Nội. Ngoài vai trò là một sinh viên Marketing, mình cũng là một content writer freelencer. Những gì mình được học, những kinh nghiệm mình có trong công việc sẽ được liệt kê phía dưới. Sẽ thật vui khi được làm việc cùng các bạn.

Chi tiết
Copywriter: Vũ Huyền My Portfolio

Xin chào! Mình là Vũ Huyền My, hiện mình đang theo học năm cuối Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền Hà Nội, chuyên nhành Truyền thông đa phương tiện. Mình đến với content copywriter rất tình cờ trong một cuộc thi viết báo của trường. Sau khi đạt giải nhất cuộc thì này, mình chính thức gia nhập đội ngũ copywriter của iPREG từ năm 2019. Với mình, được làm việc với iPREG, trong một môi trường năng động là điều kiện lý tưởng để mình vừa học hỏi kinh nghiệm, vừa phát huy những kỹ năng của bản thân.

Chi tiết
Augur. Lê Trọng Thìn Portfolio

Thầy Lê Trọng Thìn sinh năm 1952 – tuổi Nhâm Thìn. Hiện thầy đang thường trú tại Hà Nội. Thầy Lê Trọng Thìn hiện là một trong 10 nhà tướng số nhận xem tử vi miễn phí cho người dân Thủ Đô.

Chi tiết