iPREG

Infographic: 10 triệu chứng viêm gan B thường gặp

iPREG Infographic Vũ Huyền My

Viêm gan B hiện đang là căn bệnh mang tính chất toàn cầu. Tính tới năm 2019, trên thế giới có 400 triệu người... Infographic: 10 triệu chứng viêm gan B thường gặp

Viêm gan B hiện đang là căn bệnh mang tính chất toàn cầu. Tính tới năm 2019, trên thế giới có 400 triệu người mắc bệnh. Theo WHO tại Việt Nam, 20% dân số nhiễm viêm gan B ở cả 2 thể cấp tính và mãn tính. Viêm gan B là nguyên nhân chính gây nhiễm trùng, xơ gan, nặng nhất là ung thư gan. Khi phát hiện cơ thể có những triệu chứng dưới đây, hãy mau chóng làm các xét nghiệm để chuẩn đoán và có phương pháp điều trị kịp thời.

Cùng iPREG tìm hiểu chi tiết.

Infographic 10 triệu chứng viêm gan B thường gặp

Xem thêm

Vũ Huyền My Biên tập viên

Học vấn Sinh viên năm hai học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành Truyền thồng đa phương tiện. Kỹ năng Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ giỏi. Có khả năng làm việc theo nhóm hoặc độc lập. Kinh nghiệm làm việc Tư vấn tiếng anh - trung tâm anh ngữ Universal Tư vấn khóa học cho học viên. Chấm bài cho các bạn học viên của trung tâm. Theo dõi và báo cáo lịch học, điểm của các bạn học. viên. Thời gian: 9/2019 - 3/2020 Viết content , viết báo online Viết bài cho các trang báo điện tử về nhiều lĩnh vực như: Du lịch, ẩm thực, làm đẹp, Kinh doanh, thiết kế... Viết bài quảng cáo. Thời gian: Từ 3/2020 - nay.