iPREG
Infographic: Lịch tiêm chủng cho trẻ từ 0-8 tuổi chi tiết

iPREG tổng hợp danh mục các vắc xin cần tiêm cho trẻ từ 0-8 tuổi chi tiết nhất. Mẹ hãy tham khảo để lên kế hoạch tiêm chủng cho con khoa học.

Chi tiết
Infographic: 10 triệu chứng viêm gan B thường gặp

Viêm gan B hiện đang là căn bệnh mang tính chất toàn cầu. Tính tới năm 2019, trên thế giới có 400 triệu người mắc bệnh. Theo WHO tại Việt Nam, 20% dân số nhiễm viêm gan B ở cả 2 thể cấp tính và mãn tính.

Chi tiết
Infographic: 10 thực phẩm giàu sắt tốt nhất cho sức khỏe

Tổng hợp 10 thực phẩm giàu chất sắt nhất đặc biệt tốt cho sức khỏe. Mẹ hãy sử dụng để bổ sung sắt đầy đủ khi mang thai và sau sinh.

Chi tiết
Infographic: 12 quy tắc an toàn cho con khi ở nhà một mình

Nếu bố mẹ quá bận rộn với công việc, thường xuyên để bé ở nhà một mình, hãy tham khảo 12 quy tắc được iPREG soạn thảo dưới đây. Rất mong bố mẹ lưu tâm, tránh những tình huống xấu có thể sảy đến với con.

Chi tiết
Infographic: 5 vật dụng không thể thiếu khi chăm trẻ sơ sinh

iPREG giới thiệu 5 nhóm vật dụng chăm trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi cần thiết nhất mẹ nên chuẩn bị trước khi sinh.

Chi tiết
Infographic: 10 tư thế vận động giúp mẹ dễ sinh

Sang tháng thứ 10, bố mẹ nên thực hiện các tư thế vận động giúp mẹ dễ sinh một cách thường xuyên. Infographic được các chuyên gia thể chất của iPREG soạn thảo.

Chi tiết
Infographic: Chiều dài và cân nặng thai nhi theo từng tháng

Mẹ hãy cùng iPREG tìm hiểu sự phát triển về chiều dài và cân nặng của bé xuyên suốt thai kỳ. Nắm được các số liệu giúp mẹ có những phương pháp vận động, bổ sung dinh dưỡng, thai giáo phù hợp, để con có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

Chi tiết
Infographic: 12 dấu hiệu có thai sớm

Theo các chuyên gia, việc phát hiện mang thai sớm vô cùng quan trọng, giúp mẹ kịp thời có những thay đổi để thai kỳ phát triển ổn định.

Chi tiết