iPREG
Copywriter: Đỗ Khánh Huyền Portfolio Copywriter: Đỗ Khánh Huyền Portfolio

Copywriter: Đỗ Khánh Huyền Portfolio

iPREG Portfolio Nguyễn Đức Hoàng

Xin chào! Mình là Đỗ Thị Khánh Huyền, hiện mình đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing Học viện Tài Chính Hà... Copywriter: Đỗ Khánh Huyền Portfolio

Xin chào! Mình là Đỗ Khánh Huyền, hiện mình đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing Học viện Tài Chính Hà Nội. Ngoài vai trò là một sinh viên Marketing, mình cũng là một content writer freelencer. Những gì mình được học, những kinh nghiệm mình có trong công việc sẽ được liệt kê phía dưới. Sẽ thật vui khi được làm việc cùng các bạn.

Đỗ Khánh Huyền Portfolio iPREG

My education

  • Nơi đào tạo: Học viện Tài Chính, khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Marketing.
  • Thành tích: GPA 3.56/4, đạt được 4 học bổng khuyến khích học tập dành cho những sinh viên có kết quả tốt nhất khoa.
  • Certificate: Chứng nhận hoàn thành xuất sắc vị trí “Phó ban truyền thông CLB Marketing HVTC khóa 10”, chứng nhận hoàn thành 2 khóa học Create a Social Media Marketing Campain & Create a Professional Online Presence.

My experience

  • Quản lý page và content
  • Content freelancer
  • Một số công việc khác

Hiện mình đang phụ trách chuyên mục: “Làm cha mẹ” tại iPREG. Mình chính thức gia nhập iPREG từ năm 2018. iPREG là một môi trường làm việc giúp mình phát triển tốt cả nhận thức lẫn tư duy.

Thông tin liên hệ

Theo dõi các bài viết được đăng tải bởi Đỗ Khánh Huyền tại đây. Tìm hiểu đội ngũ Copywriter của iPREG tại đây.

Nguyễn Đức Hoàng CEO

Sinh năm 1989, có niềm đam mê vê y khoa, muốn cung cấp các thông tin y tế một cách chân thực nhất tới bạn đọc. Thành lập iPREG ORG năm 2018, phát triển dự án chăm sóc sức khỏe thai sản năm 2019.