iPREG

Cẩm nang mang thai tháng thứ 4

Cẩm nang mang thai tháng thứ 4: Hết nghén

Bước sang tháng thứ tư, đa phần tình trạng ốm nghén sẽ biến mất, tâm trạng mẹ lúc này sẽ thoải mái hơn rất nhiều, sắc mặt cũng hồng hào, xinh đẹp hơn trước.

Giai đoạn này, thai nhi phát triển rất nhanh, tử cung đã có kích cỡ của đầu trẻ sơ sinh, phần bụng mẹ lúc này đã lộ rõ. Trong tháng thứ tư, mẹ nên có những thay đổi trong cách ăn mặc để không ảnh hưởng tới thai nhi.

Cẩm nang mang thai tháng thứ 4 giúp mẹ có được bức tranh tổng thể về dinh dưỡng, tâm lý, cuộc sống, vận động. Qua đó, mẹ dễ dàng áp dụng và có những thay đổi phù hợp.

Bên cạnh đó, trong bộ cẩm nang tháng này, mẹ cũng nắm bắt được quá trình phát triển của thai nhi một cách chi tiết. Con lớn tới chừng nào, kích thước và cân nặng ra sao?

Chịu trách nhiệm nội dung: Dr. Đặng Thanh Tâm

Dr. Đặng Thanh Tâm check content
ThS – Bác sĩ Đặng Thanh Tâm hiện đang công tác tại khoa sản nhi Bệnh Viện Đa Khoa Việt Trì, Phú Thọ. Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên năm 2017, nhận bằng thạc sĩ sản nhi năm 2019 tại Đại học Y Hà Nội. Tháng 3 năm 2019, bác sĩ Đặng Thanh Tâm quyết định tham gia làm bác sĩ cố vấn cho iPREG. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: contact@ipreg.vn.