iPREG

Cẩm nang mang thai tháng thứ nhất

Cẩm nang mang thai tháng thứ nhất: Mẹ đã là thai phụ

Tháng đầu của thai kỳ đánh dấu sự có mặt của bé trong bụng mẹ, cơ thể mẹ lúc này có những thay đổi rất lớn. Chính vì vậy, mẹ cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và những kiến thức thai sản phù hợp nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như tâm lý mang thai vững vàng.

Cẩm nang mang thai tháng thứ nhất được biên soạn nhằm giúp mẹ bình ổn tâm lý, sẵn sàng đối mặt với các triệu chứng khó chịu ở thời gian đầu mang thai. Trong tháng đầu, mẹ sẽ phải đối mặt với các biến chứng thai kỳ nguy hiểm như: sảy thai, mang thai ngoài tử cung hoặc sinh non về sau. Hãy đọc kỹ cẩm nang tháng đầu của iPREG để có thêm kiến thức thai sản hữu ích.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những thông tin về chế độ dinh dưỡng, vận động khoa học nhất tới mẹ bầu. Khi đã là thai phụ, hãy thật bình tâm để chào đón sự xuất hiện của con yêu mẹ nhé!

Chịu trách nhiệm nội dung: Dr. Trần Thành Nam

Dr. Trần Thành Nam check content
ThS – Bác sĩ Trần Thành Nam hiện đang công tác tại khoa sản nhi Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 2014, lấy hàm Thạc Sĩ năm 2016, công tác tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội từ năm 2016. Năm 2018, Bác sĩ Trần Thành Nam cộng tác cùng iPREG nhằm mang tới bạn đọc những thông tin y khoa chính xác nhất.